Bjergsen chia sẻ về việc chấn thương cổ tay

190

Với một game thủ chuyên nghiệp, chấn thương là điều không thể tránh khỏi.

Søren “Bjergsen” Bjerg nói về chấn thương cổ tay của mình và anh đã hồi phục như thế nào trong một buổi nói chuyện trện Reddit vào thứ 5 vừa qua.

Vào tháng 04/2015, Bjergsen nói rằng anh đã phải tới gặp bác sĩ sau khi thấy tay trái của mình bị đau. Kể từ lúc đó, Bjergsen đã thi đấu với một chiếc nẹp ở cổ tay và nói rằng nhờ có nó, cơn đau đã giảm đi rất nhiều.

“Cổ tay của tôi giờ ổn rồi, tôi gần như chẳng cảm thấy đau chút nào, và nếu nó còn xảy ra, tôi chỉ cần duỗi thẳng tay và đi ngủ với chiếc nẹp”, Bjergsen nói.

Hơn nữa, Bjergsen cũng đã có những bài vật lý trị liệu để phục hồi cổ tay. Dù anh không chắn chắn rằng việc đó có thể giúp ích cho mình, thì cơn đau cũng không còn nữa.

bjergsen-chia-se-ve-viec-chan-thuong-co-tay-1-compressed

“Tôi đã hai lần dùng phương phát vật lí trị liệu để phục hồi, đồng thời duỗi tay 4 lần mỗi ngày, cùng với việc đeo chiếc nẹp đi ngủ để có thể dùng máy tính thoải mái hơn.” Bjergsen nói. “Tôi cảm giác rằng nó không giúp được nhiều, nhưng thực sự thì cơn đau không còn nữa, vì thế chẳng thể nói chính xác là điều gì đã giúp tôi hết đau.”

Hiện giờ, Bjergsen tập gym ở nơi trị liệu thường xuyên hơn, và nó cũng giúp anh tăng cường sức khỏe cơ bắp ở vùng dây chằng xung quanh.

“Tôi bắt đầu tập gym để cánh tay/phần thân trên khỏe hơn, vì bạn càng có nhiều cơ bắp, thì các cơ bắp nhỏ xung quanh phần dây chằng sẽ phải làm việc ít hơn. Tôi không phải chuyên gia, nhưng tôi được biết là như vậy.” Bjergsen nói.

Ngoài việc nói về chấn thương cổ tay, Bjergsen còn nói về việc Jason “WildTurtle” Tran trở lại TSM, người mà anh nghĩ rằng sẽ có thể thay thế Yiliang “Doublelift” Peng nhờ cá tính của họ khá giống nhau.

bjergsen-chia-se-ve-viec-chan-thuong-co-tay-2-compressed

“Họ thực sự tương đồng với nhau về tính cách cũng như phong cách thi đấu, khiến cho Turtle có thể dễ dàng bổ sung vào vị trí đó.” Bjergsen nói. “Cả hai đều vui tính, giao tiếp rất nhiều trong trận đấu và đều giỏi trong việc vực dậy tinh thần của cả đội khi mà mọi người đang cảm thấy không tốt.”

Đăng bởi Game2T

Bjergsen chia sẻ về việc chấn thương cổ tay
Đánh giá bài viết này!!!