Big Update đầu tiên từ tựa game PK ngàn người có gì hot?

5251

Chỉ sau 2 ngày công bố Open Beta, Lục Địa Huyền Bí đã chính thức tung ra bản Big Update đầu tiên, mang lại những bổ sung và tinh chỉnh hợp lý để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Có thể nói, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đang là tựa game mobile gây tiếng vang lớn đầu năm 2017. Bằng hệ thống PK liên server độc nhất vô nhị, gMO này đã nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo game thủ yêu thích so tài, tranh đấu. Lục Địa Huyền Bí cũng được coi là sự đánh dấu cho việc trở lại của hàng loạt gMO đình đám tại xứ sở Kim Chi trong thời gian tới.

Liên tục theo dõi và thu nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng gamer, chỉ 2 ngày sau khi chính thức Open Beta, Lục Địa Huyền Bí tiếp tục tung ra Big Update đầu tiên. Hãy cùng điểm qua những cập nhật mới lạ trong lần update này:

Long Thành Liên Đấu – Chiến trường công lý

Đáng chú ý nhất của bản Big Update chính là việc BQT Lục Địa Huyền Bí đã quyết định xem xét và tinh chỉnh lại quá trình bắt cặp liên đấu giữa các server. Cụ thể, ngay sau khi cập nhật, Cấp và Kiến Thiết Long Thành của mỗi server sẽ được reset, tạo điều kiện cho việc phân chia hợp lý hơn.

Cập nhật lại việc bắt cặp giữa các server

Sở dĩ có sự điều chỉnh này chính là do việc “cày cuốc” của anh em game thủ vượt ngoài dự đoán của BQT. Ở bất kỳ server nào cũng là những tập đoàn “trâu cày” với mật độ hoạt động liên tục và cực kỳ sôi nổi. Sự chênh lệch trong thời gian khai mở server lại trở thành khác biệt lớn nhất về thực lực giữa các thế lực. Chính vì thế, trong bản Big Update này, BQT Lục Địa Huyền Bí đã điều chỉnh lại việc bắt cặp, giúp các Hiệp sĩ có những trận chiến kịch tính và ác liệt hơn rất nhiều nhờ vào sự tương đồng trong chiến lực.

Những trận chiến kịch tính và ác liệt

Quả thật, Long Thành Liên Đấu đang là tính năng ấn tượng nhất của tựa game này: Bản đồ liên thông 3 server, mở 24/24 với những khung giờ liên chiến đầy căng thẳng mỗi tối. Cho đến giờ, BQT Lục Địa Huyền Bí vẫn đang làm rất tốt trong việc quan sát và thu nhận phản hồi từ người chơi nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Chỉ có trong Lục Địa Huyền Bí

Bổ sung chức vị Long Thành

Đi kèm với việc tinh chỉnh lại quá trình bắt cặp các server, Lục Địa Huyền Bí cũng bổ sung luôn hệ thống chức vị Long Thành. Tùy vào lượng điểm kiến thiết, người chơi sẽ đạt được chức vị nhất định. Không chỉ vậy, mỗi chức vị sẽ được phát thưởng mỗi tuần với những phần quà không thể bỏ lỡ: Đá Phẩm Chất, Đá Cam, Mảnh Nanh Rồng, Mảnh Móng Rồng… Đây đều là nguyên liệu không thể thiếu trong việc nâng cao phẩm chất trang bị, tăng nhanh lực chiến cho người chơi.

Chức vị Long Thành và những phần thưởng quý giá

Tính năng mới: Nguyên Tinh – Tinh Đồ

Một điểm hay khác ở Lục Địa Huyền Bí chính là việc tự do build nhân vật theo phong cách “dị” nhất. Tựa game cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng hỗ trợ nâng chỉ số, từ HP, Đỡ, Chính xác, Phá, Kháng phá… Điều này giúp việc tìm hiểu và xây dựng nhân vật được phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Tinh Đồ – Kích hoạt khi mở chòm sao tương ứng

Trong bản Big Update này, Lục Địa Huyền Bí cũng thêm vào 2 tính năng mới: Nguyên Tinh và Tinh Đồ. Nếu như Tinh Đồ là tính năng được kích hoạt khi mở các chòm sao tương ứng thì Nguyên Tinh gần như chính là bản nâng cấp từ Nguyên Lực với các chỉ số được dàn trải theo các nhánh chi tiết hơn.

Nguyên Tinh – Bản nâng cấp mạnh mẽ từ Nguyên Lực

Với 2 tính năng mới này, chắc chắn sự nguy hiểm từ các class nhân vật sẽ cao hơn bao giờ hết, khi mà mỗi người chơi lại là một lối xây dựng riêng, đủ “độc, đủ “dị” và trên hết là đủ “máu chiến”. Chắc chắn rằng, mỗi trận chiến ở Lục Địa Huyền Bí trong tương lai sẽ trở nên khó lường và “máu lửa” hơn.

Các trận chiến trong tương lai sẽ khó lường và “máu lửa” hơn rất nhiều

Đại Thánh xuất hiện

Theo thông tin từ BQT Lục Địa Huyền Bí, ngoài những Pet và Thú cưỡi hiện tại, tựa game sẽ cập nhật thêm chú Pet mới: Tề Thiên. Được biết, chú Pet này sở hữu bộ kỹ năng khá “bá đạo” với lượng sát thương lớn, rất phù hợp cho những game thủ yêu thích dồn sát thương. Thêm vào đó, những chú khỉ con từ Hoa Quả Sơn cũng xuất hiện, đóng ra cỗ xe mới cho người chơi du hí khắp trời đất. Quả là một sự kết hợp không thể “trất’s” hơn.

Đại Thánh và đám khỉ con chính thức xuất hiện trong Lục Địa Huyền Bí

Những bộ cánh mới

Một điều không thể thiếu trong Lục Địa Huyền Bí chính là hệ thống thời trang phong phú, tự tạo ra dấu ấn cá nhân. Trong lần update này, Thời Trang Hoan Hỉ, Dấu Chân Tương Tư, bộ cánh Thiên Sứ Trụy Ma… đều là những món thời trang mới đang được đông đảo người chơi quan tâm.

Những diện mạo hoàn toàn mới

Tạm kết

Không chỉ vậy, trong lần Big Update này vẫn còn rất nhiều những bổ sung và tối ưu khác nữa, tất cả đều nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cho người chơi. Nếu bạn ưa thích PK, sẵn sàng hòa mình vào những trận chiến bất tận, hoành tráng, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí chính là gMO mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu thêm thông tin về Lục Địa Huyền Bí tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/
Group: https://www.facebook.com/groups/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Big Update đầu tiên từ tựa game PK ngàn người có gì hot?
Đánh giá bài viết này!!!