Bí mật trang phục – Skin Huyết Nguyệt của Ionia mạnh mẽ

6346

Thông tin về team Huyết Nguyệt trong LMHT Ionia đầy bí ẩn

1

Nhân sự kiện ra mắt 2 bộ trang phục – skin Thresh Huyết Nguyệt và Elise Huyết Nguyệt, thì bài viết này sẽ cho các bạn biết vài thông tin cũng như xuất xứ truyền thuyết trang phục Huyết Nguyệt LMHT nhé:

Truyền thống “Huyết Nguyệt” – Lễ Hội Lửa của Ionia

Ionia-1

Đây là một lễ hội có từ rất lâu của người Ionia, mọi người từ mọi miền đều tập trung dưới Cây Đại Thụ vào đầu mùa hè để tham gia Lễ Hội Lửa tổ chức hằng năm. Với người dân Ionia đây là lễ hội văn hóa, để kỷ niệm, tưởng nhớ, tái sinh, thanh tẩy các linh hồn. Họ sẽ ghi những lo lắng, hạn hán, nỗi buồn vào giấy rồi cuộn lại treo lên Cây Đại Thụ.

Từ “Huyết Nguyệt” là ý nghĩa gì?

Hana – 1 trong số những lãnh đạo của Ionia cho biết: “Lễ hội muốn nói lên sự đoàn kết của dân Ionia, chúng tôi tập trung với nhau đối mặt với kẻ thù chung, khi màn đêm buông xuống là tượng trưng cho Huyết Nguyệt, chúng tôi bên cạnh nhau, dưới Cây Đại Thụ để đối đầu với chúng. Khi trới sáng, tượng trưng cho sự thanh tẩy, tái sinh những lo âu, buồn phiền…”

Ionia-2

Cây Đại Thụ – tượng trưng cho sự trường tồn của Ionia

Theo truyền thống thì mọi người sẽ xem kịch, nghe hát… Nhưng năm đó, có sự góp mặt của Shen và Akali cùng nhau đóng vở kịch Reina Truyền Kì – đây là truyện kể về 1 chiến binh người Ionia bị săn đuổi bởi 1 linh hồn.

Akali hóa trang là Reina, mặc bộ đồ truyền thống của Ionia và cả vũ khí màu trắng, còn Shen đeo lên mặt chiếc mặt nạ đáng sợ đóng vai hồn ma. Truyền thuyết viết lại rằng, Reina bị 1 hồn ma theo cô dày vò, quấy rối, cô luôn tìm cách chạy trốn nhưng nó cũng đuổi theo cô, khi Reina quyết định đối mặt với hồn ma đó, cô đeo 1 chiếc mặt nạ và tìm hồn ma, nhưng hồn ma đã sợ hãi trước sức mạnh của Reina nên đã biến mất mãi mãi.

Ionia-3

Cảnh Shen và Akali đang đóng kịch

Akali nói về vở kịch của mình: “Ai trong số chúng ta đều có những nổi sợ hãi đeo đuổi, nếu chúng ta cứ tìm các lẫn trốn nó càng mạnh mẽ và dọa ta hơn. Tôi cũng vậy, tôi đã treo nổi sợ của mình lên Cây Đại Thụ để mong có sức mạnh đối đầu với nổi sợ trong tôi như là Reina vậy”

Cuộc chiến tranh giữa Ionia và Noxus mang lại rất nhiều mất mát và đau thương. Bộ trang phục Huyết Nguyệt cũng bắt nguồn từ sự dũng cảm của người Ionia đối mặt với tất cả sợ hãi…

Ionia-4

Ionia – Miền đất Anh Hùng

Những điều chưa biết về team Huyết Nguyệt LMHT

Khi Riot ra mắt thêm 2 bộ Huyết Nguyệt cho Thresh và Elise thì bạn cũng nhận thấy Team Huyết Nguyệt khá là chuẩn rồi đúng không, với Shen đường trên TOP, Elise đi rừng JUNG, Akali đường giữa MID, Kalista xạ thủ AD và Thresh hỗ trợ SP

Ionia-5

Quá ngầu cho 1 team chất

Bộ Huyết Nguyệt cho Shen và Akali được Riot ra mắt vào năm 2011, nhưng tới cuối năm 2014 mới có thêm Kalista Huyết Nguyệt, và năm 2015 mới đây ra mắt Thresh và Elise Huyết Nguyệt.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là Kalista, Thresh, Elise được có trang phục Huyết Nguyệt mà không phải những tướng khác đúng không?

Đại diện hãng Riot cho biết, vì Kalista, Thresh và Elise đều có xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm, và truyền thuyết Bóng Đêm của 3 tướng này lan truyền khắp nơi, nhưng chưa ai biết được khuôn mặt thật sự của Kalista, Thresh và Elise cả, vì những ai thấy họ đều phải chết, chưa ai sống sót trở về cả. Nên 3 bộ Huyết Nguyệt này là do trí tưởng tượng của người Ionia về hình ảnh 3 người bọn họ.

Ionia-6

Lễ Hội Ma Ám – Nhiều bí ẩn

Trong lịch sử có ghi “33 năm trước – Hoa Của Ionia. Một đội quân Ionia đã biến mất trong Lễ Hội Ma Ám”. Rất có thể Kalista, Thresh, Elise từng là 1 người lính ở Ionia chăng?

Nhiều bạn thắc mắc là đều học Kinkou mà sao Kennen lại không có trang phục Huyết Nguyệt, vì Riot cũng từng ra trọn bộ trang phục Bệnh Viện cho cả 3 trước đó, Shen Ngoại Khoa, Kennen Nội Khoa và Akali Y Tá. Câu trả lời, không gì khác đó là Kennen không cùng Shen và Akali tham gia đóng kịch mà thôi.

Ionia-7

Kennen Huyết Nguyệt – do 1 Fanmade thiết kế

Đó là những bí ẩn về trang phục Huyết Nguyệt LMHT , hy vọng cho bạn có hứng thú hơn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Bí mật trang phục – Skin Huyết Nguyệt của Ionia mạnh mẽ
1 (20%) 1 vote