Bí kíp “một bước lên vua” của cao thủ Tam Quốc Gamota

5429

Liệu đã bạn có tự hỏi: “ Làm thế nào để tồn tại lâu trên con đường xưng đế thiên hạ trong Tam Quốc Gamota?”

Để hoàn tất phiên bản chính thức, Tam Quốc Gamota vẫn đang gấp rút chuẩn bị ngày đêm để mang đến tận tay game thủ siêu phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, trong thế giới khốc liệt của Tam Quốc Gamota, vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất. Và dù có lựa chọn cho mình một nhân vật như thế nào đi chăng nữa thì mọi game thủ của tựa game này đều nỗ lực tìm kiếm một bí kíp hiệu quả để nhanh chóng lên cấp, đồng thời khẳng định vị thế của riêng mình trong thiên hạ đầy bạo loạn này.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-1-minKhông chỉ là một tựa game chiến thuật theo trường phái cổ điển mà còn là một trong những tựa game khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa một cách vô cùng xuất sắc, Tam Quốc Gamota không sáng tạo quá lố, không tô vẽ quá đà, tất cả những gì người chơi thấy là được tự mình khám phá và “đắm đuối” trong một tựa game bám sát theo nguyên tác nhưng vẫn được kiến tạo theo cách của riêng mình.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-2-minCái hay và cái chất của Tam Quốc Gamota đó chính là làm thế nào để có thể phát huy một cách tối đa tính chiến thuật, sự tư duy và cách thức tùy biến đội hình để có thể chiến thắng. Game thủ không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều trong game mà điều cần nhất là một tư duy toan tính chiến thuật một cách rõ ràng.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-3-minNhư game thủ đã biết, những cái tên nổi tiếng đến mức huyền thoại như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo… gần như tất cả những cái tên xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đều quy tụ tại Tam Quốc Gamota. Chừng đó nói lên hệ thống tướng phong phú và khổng lồ như thế nào trong game. Tuy nhiên, dù rất nhiều tướng song hệ thống tướng vẫn được phân chia thành bốn loại, bao gồm Cung – Thương – Đao và Ngựa.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-4-minTrong bốn loại tướng này, chỉ trừ Cung tướng là nằm ngoài vòng khắc chế, còn lại Thương – Ngựa – Đao khắc chế lẫn nhau theo thứ tự. Như vậy, nếu như một đội hình cơ bản nhất trong game sẽ bao gồm 3 tướng tiền phong Thương – Ngựa – Đao và hai tướng Cung hỗ trợ sẽ là chiến thuật tiêu biểu và kinh điển nhất. Song trong Tam Quốc Gamota, mọi thứ không bao giờ là dễ dàng như thế.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-5-minThông thường, game thủ nên giữ trong đội hình tối thiểu một tướng Cung. Đây sẽ là tướng mang trọng trách tấn công từ xa và có hỗ trợ tương đối lớn đối với người chơi. Trọng trách của tướng Cung ngoài việc viễn chiến, phòng thủ còn có nhiệm vụ vô hiệu hóa tướng Cung của đối phương hoặc mang những kỹ năng tất sát nhằm giúp những tướng phía trên nhàn nhã hơn. Tuy nhiên nếu game thủ có một đội hình đủ sức băm chặt thì có thể loại bỏ hoàn toàn Cung tướng.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-6-minTrong Tam Quốc Gamota thì Mã tướng có lợi thế nhất bởi sự cơ động và tốc độ chiến đấu nhanh. Nếu như người chơi có thể xây dựng một hoặc nhiều Mã tướng có sức phòng thủ và tấn công cao thì có thể xếp 3 Mã tướng ở vị trí Tiền phong. Phía sau có thể sắp xếp một hoặc hai tướng cung hoặc một tướng cung và một Thương tướng.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-7-minBên cạnh những sự sáng tạo độc đáo và có phần “dị hợm” của chính người chơi thì game thủ cũng cần phải phát triển tướng lĩnh của mình một cách toàn diện. Có nghĩa là song song với việc cố gắng tìm kiếm một thẻ tướng cam hay tích lũy những thẻ tướng hiếm thông qua các hoạt động phụ bản PvE thì người chơi cần phải tích cực tham gia chinh chiến ở các chiến trường để có thể “kiện toàn” đội hình của mình.

TQG-Bi-kip-sinh-ton-8-minNhìn chung, Tam Quốc Gamota hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ lý thú cho game thủ Việt nhờ vào hệ thống gameplay mới lạ cùng nền đồ họa bám sát cốt truyện mà không một tựa game nào sở hữu được. Và trong tương lại sắp tới, đây cũng sẽ là một trong những sản phẩm được chú ý khi làng game Việt đang dần bão hòa với quá nhiều thể loại game mang chủ đề Tam Quốc quen thuộc như hiện nay.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tamquoc.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/3QGamotaHoiQuan

Đăng bởi Game2T

Bí kíp “một bước lên vua” của cao thủ Tam Quốc Gamota
Đánh giá bài viết này!!!