Battle Prime Mobile – Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store

11

Được phát triển bởi BlitzTeam LLC, Battle Prime Mobile tự tin cả về đồ họa chẳng kém các game console cùng lối chơi TPS vô cùng hấp dẫn.

Battle Prime Mobile sở hữu kho vũ khí tuyệt đẹp và đa dạng, có thể cho bạn thỏa sức tùy chọn chiến thuật trong khi thưởng thức nền đồ họa cực đỉnh không hề thua kém bất cứ tựa game bắn súng nào.

Battle Prime Mobile - Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store 0

Game cũng có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như kiểu chơi đánh bại tất cả mọi người với sức mạnh như Hulk, hoặc vượt qua với tốc độ của Flash. Tùy thuộc phong cách chiến đấu của bạn để đưa ra những chiến lược hợp lý và tận hưởng cảm giác chiến thắng sau những trận đấu súng ngoạn mục.

Battle Prime Mobile - Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store 1

Trò chơi TPS này mang đến các trận chiến 6 vs 6 năng động. Đánh bại tất cả kẻ thù, nhận được điểm tối đa và chuyển lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đấu đội toàn server.

Battle Prime Mobile - Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store 2

Mỗi chiến thắng trọng Battle Prime Mobile giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quán quân xếp hạng. Chứng tỏ bản thân trong các trận chiến, đạt điểm xếp hạng và mở khóa cải tiến.

Battle Prime Mobile - Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store 3

Battle Prime Mobile được đánh giá là có chất lượng đồ họa trong chất chơi lai giữa Call of Duty và Warface. Với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nhân vật và bản đồ thiết kế chi tiết nhưng được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu sống động, chân thực nhất.

Tải game Battle Prime Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.battleprime.com

The post Battle Prime Mobile – Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store appeared first on 2Game.

Battle Prime Mobile – Game TPS đồ họa cực đỉnh đã có mặt trên Google Play Store
Đánh giá bài viết này!!!