Bất ngờ trước phiên bản Lý Mạc Sầu “xinh đẹp đến lạ”!

5963

Vị sư tỷ tàn độc của Tiểu Long Nữ đang được nhiều game thủ trong cộng đồng Giang Hồ Kỳ Hiệp quan tâm khi hé lộ tạo hình “gây sốc”.

Là đệ tử đời thứ ba của phái Cổ Mộ, Lý Mạc Sầu là một nhân vật tàn nhẫn mà bất kỳ độc giả nào cũng không thể quên. Sở hữu hai bộ công phu tà ác: Xích Luyện Thần Chưởng và Băng Phách Ngân Châm, vị sư tỷ này đã từng khiến Dương Quá và Tiểu Long Nữ nhiều lần khốn đốn.

Gần đây, Lý Mạc Sầu đã bất ngờ xuất hiện trong tựa game sắp ra mắt: Giang Hồ Kỳ Hiệp (https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/) với một tạo hình không thể “bánh bèo” hơn.

1Lý Mạc Sầu phiên bản “bánh bèo”?

Có vẻ như hình ảnh một Lý Mạc Sầu lạnh lùng, độc ác đã quá lỗi thời rồi. Sẽ ra sao nếu Lý Mạc Sầu rũ bỏ hình tượng quen thuộc trước đây để đi theo con đường “cải tà quy chính”? Giang Hồ Kỳ Hiệp đã cho bạn câu trả lời bằng bộ ảnh nhân vật ingame gần đây.

1Rũ bỏ hình tượng độc ác, chuyển sang phiên bản “Đẹp+”

Không sử dụng những bộ võ học ngụy dị, Lý Mạc Sầu trong Giang Hồ Kỳ Hiệp lại sở hữu những chiêu thức có phần yểu điệu và khá đẹp mắt. Thậm chí nếu so sánh với nhân vật Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu lại có phần xinh đẹp và kiêu sa hơn. Chắc hẳn, cả đội ngũ thiết kế của Giang Hồ Kỳ Hiệp phải hâm mộ Lý Mạc Sầu nhiều lắm mới tạo ra được hình tượng siêu lạ mắt này.

2 +thumbLý Mạc Sầu được đội ngũ thiết kế của Giang Hồ Kỳ Hiệp chăm chút khá kỹ lưỡng

Không chỉ vậy, được biết, Lý Mạc Sầu trong Giang Hồ Kỳ Hiệp rất được ưu ái khi trở thành một tướng ba sao. BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp còn tiết lộ rằng: “đây là vị tướng rất hữu ích khi lên những cấp cao hơn nhờ các kỹ năng khá đặc biệt”.

3Đây là vị tướng rất hữu ích trong những cuộc chiến căng thẳng sau này

Ngoài ra, trong bộ ảnh nhân vật mới xuất hiện vừa rồi, những nhân sĩ Võ Lâm nổi tiếng khác cũng được khắc họa theo một cách không thể “bá đạo” hơn. Đây có lẽ chính là mục đích của đội ngũ thiết kế của Giang Hồ Kỳ Hiệp khi mang đến cái nhìn mới về những nhân vật quen thuộc này.

4Hãy cùng chiêm ngưỡng dung nhan của một vài “người nổi tiếng” khác:

5Cưu Ma Trí có tạo hình khá giống với hình ảnh thường thấy trên phim ảnh

6Hoàng Dung trong Giang Hồ Kỳ Hiệp lại gợi nhắc đến hình ảnh tinh nghịch của Châu Tấn ngày trước

7Quách Tĩnh điềm đạm, chính trực và đầy hào khí

8Dương Khang trong Giang Hồ Kỳ Hiệp hơi thiếu cái “tà ác”

9Dương Quá này là lúc chưa gặp “Điêu huynh” và thuộc version “Trần Hiểu”

10“Cô cô” phiên bản Tân Thần Điêu, kém xinh hơn so với Lý Mạc Sầu

11Hư Trúc vừa đi phẫu thuật mọc thêm tóc, hóa “Soái ca”

Và vẫn còn rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác từ nhiều tác phẩm Kiếm hiệp, hãy cùng đón chờ những hình ảnh và thông tin mới nhất về Giang Hồ Kỳ Hiệp tại fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

Đăng bởi Game2T

Bất ngờ trước phiên bản Lý Mạc Sầu “xinh đẹp đến lạ”!
Đánh giá bài viết này!!!