Bang: “Tôi rất mong chờ được gặp lại Marin”

196957

Bang cùng những người đồng đội SKT T1 đang có phong độ cực cao tại LCK mùa xuân 2017!

bang-toi-rat-mong-cho-duoc-gap-lai-marin-1-compressed

SKT T1 đã vừa giành chiến thắng trước MVP với tỉ số 2-0 trong ngày thi đấu thứ 10 của giải đấu LCK mùa xuân 2017, được tổ chức tại NEXON Arena, Seoul. Từ giai đoạn đi đường cho đến các pha giao tranh tổng, Jun-sik “Bang” Bae chính là một phần không thể thiếu trong chiến thắng của cả đội. Bang cũng đã có những chia sẻ của mình sau chiến thắng này.

SKT T1 hiện tại đang dẫn đầu tại giải đấu, bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Tôi nghĩ rằng vẫn có rất nhiều điều cần phải cải thiện và điều chỉnh vì dù gì đây cũng vẫn là một mùa giải mới.

Tại sao các bạn lại quyết định không cấm LeBlanc, Rengar và Camille ở trận thứ hai?

Tôi rất có niềm tin về tầm nhìn của huấn luyện viên, rằng chúng tôi sẽ có lợi thế với mỗi vị tướng mà chúng tôi quyết định không cấm. Họ sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn cho đến những lượt cấm thứ tư và thứ năm.

Làm thế nào để Syndra có thể chống lại Malzahar?

Tôi sẽ không nói rằng Syndra là lựa chọn tối ưu. Vị tướng này chỉ là lựa chọn cho phương án B để chống lại Malzahar trong trường hợp Zyra bị cấm.

Bạn có đồng ý với việc Deft đã từng nói vị trí xạ thủ thường có ít vấn đề trong việc phối hợp trong đội hơn là đánh xếp hạng?

Tôi đều cảm thấy như vậy ở mọi vị trí. Khi mọi người xạ thủ có ít tầm quan trọng trong thi đấu xếp hạng, thì có nghĩ là sự chênh lệch giữa các xạ thủ sẽ có ảnh hưởng tới tổng thế ít hơn so với các vị trí khác. Tôi nghĩ rằng vấn đề của xạ thủ chính là phải bù đắp được những sự thua thiệt của các vị trí khác.

bang-toi-rat-mong-cho-duoc-gap-lai-marin--2-compressed

Bạn cảm thấy thế nào về trận đấu tiếp theo sẽ đụng độ Afreeca và Marin?

Tôi rất mong chờ được gặp lại Marin, tôi đã chơi với anh ấy trong hơn hai năm qua, và sẽ rất thú vị khi được đụng độ với anh ấy.

Bạn đã chuẩn bị gì cho những trận đấu với Pray và Deft ở những trận đấu sắp tới chưa?

Cả hai bọn họ đều là những người chơi rất rắn, nhưng tôi cũng không cần phải chuẩn bị một điều gì quá đặc biệt khi đụng độ họ cả. Điều quan trọng là tôi có thể mang lại một trận đấu tốt nhất mà không mắc phải những sai lầm. Chừng nào vẫn thể hiện được mình là người giỏi nhất trong các trận đấu, thì việc đối đầu với ai không còn quá quan trọng nữa.

Bạn có lời nhắn nhủ nào tới những thành viên mới của đội tuyển không?

Những người đồng đội mới của tôi đều khá trẻ, đây là lần đầu tiên tôi trở thành người lớn tuổi nhất trong số họ. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình khi 17 tuổi, và bây giờ tôi trở thành người lớn tuổi nhất trong đội.

bang-toi-rat-mong-cho-duoc-gap-lai-marin--3-compressed

Đó có phải là lý do tại sao bạn đang để râu không?

Không, không chính xác (Cười) Chỉ là tôi muốn thay đổi bản thân một chút thôi. Sống một cuộc sống như bây giờ … tôi thỉnh thoảng rơi vào những thói quen xấu (Cười) Có thể sẽ rất vui khi phát triển một điều gì đó.

Một số người hâm mộ đã muốn bạn cạo nó đi, bạn thấy thế nào?

Những người hâm mộ có ý nghĩa rất nhiều với tôi, nhưng những lựa chọn của tôi trong cuộc sống vẫn là trên hết, và tôi rất buồn khi phải nói với những người hâm mộ rằng tôi sẽ không thay đổi quyết định của mình về bộ râu này (Cười)

Bạn đã từng nghĩ về việc sẽ tẩy trắng tóc mình như Peanut chưa?

Thực tế, mẹ tôi là một nhà tạo mẫu tóc, nên tôi chưa từng phải đi đến một tiệm cắt tóc nào cả. Và mỗi lần làm tóc tôi luôn luôn nghe theo lời khuyên của mẹ.

Bạn còn điều gì muốn nói không?

Tôi rất biết ơn những người hâm mộ, những người đã luôn luôn cổ vũ chúng tôi. Như mọi khi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để có thể cải thiện hơn và giữ được phong độ hiện tại. Tôi cũng muốn mọi người cũng sẽ động viên những thành viên mới trong đội của chúng tôi.

Đăng bởi Game2T

Bang: “Tôi rất mong chờ được gặp lại Marin”
Đánh giá bài viết này!!!