#1 Ngọc Tái Tổ Hợp Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ Đầy Đủ Trong LMHT

118192

Cách lựa Ngọc Tái Tổ Hợp bảng ngọc chuẩn mực cho SP hỗ trợ trong LMHT

Một vị trí không được sủng ái lắm trong LMHT Việt Nam nhưng lại sở hữu cách chơi và cách đập bảng ngọc vô cùng đa dạng luôn tạo nên cảm giác mới mẻ đối với người chơi. Nếu như bạn cảm thấy khó leo lên bậc xếp hạng cao hơn, hay thua đường cho kỹ năng cá nhân không đủ thì vị trí hỗ trợ là một sự lựa chọn đáng để thử khi đánh xếp hạng sẽ giúp bạn dễ dàng leo lên thứ hạng cao hơn. Sau đây Game2T xin giới thiệu một số Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ cơ bản cũng như nâng cao cho các vị tướng ở vị trí hỗ trợ.

Các tướng SP Hỗ Trợ nên sử dụng Triệu Hồi Aerie:

Triệu hồi Aery cực kì thích hợp cho những vị tướng pháp sư đa dụng với khả năng tạo giáp hoặc hồi máu và gây sát thương vừa phải.

Một số vị tướng thích hợp:

Orianna
Karma
Lulu
Sona
Lux Hỗ Trợ

Lưu ý, lối chơi này không phù hợp lắm với Lux theo hướng dồn sát thương. Còn với Orianna, cô nên cố gắng điều khiển cầu và tấn công đối phương càng nhiều lần càng tốt. Tương tự với những tướng trong danh sách phía trên.

Các tướng SP Hỗ Trợ nên sử dụng Hộ Vệ?

Như tên gọi của nó, Hộ Vệ dành cho những vị tướng Hỗ Trợ thiên hướng Hộ Vệ. Nếu Xạ Thủ đội bạn đang sử dụng một vị tướng như Kog’Maw, và cần nhiều sự giúp đỡ và bảo vệ, bạn có thể đem những anh chàng hỗ trợ lực lưỡng này theo để giúp chú chó hư không sống sót và hủy diệt cả thế giới.

Những vị tướng phù hợp:

Braum
Thresh
Rakan
Taric

Braum có vẻ như là vị tướng sinh ra cho loại ngọc này, bởi khả năng hộ tống Xạ Thủ tuyệt vời của Tấm Khiên Freljord. Rakan thì hơi mỏng manh hơn một chút, nhưng bộ kĩ năng của anh chàng này lại vô cùng phù hợp với Hộ Vệ. Thresh cũng có thể sử dụng Hộ Vệ, nhưng bạn phải chú ý sử dụng lồng đèn chính xác để đạt hiệu quả tối đa.

Những vị tướng tấn công như Leona, Blitzcrank hay Alistar cũng có thể sử dụng Hộ Vệ, nhưng có vẻ như Dư Chấn sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn dành cho họ.

Các tướng SP Hỗ Trợ nên sử dụng Dư Chấn?

Dư Chấn là loại ngọc dành cho các tướng chịu đòn nhiều khống chế và đôi khi là dành cho cả người hỗ trợ chống chịu của bạn. Loại ngọc này không có quá nhiều tác dụng để thay đội thế trận nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm một lượng lớn sát thương diện rộng trong giao tranh.

Một số vị tướng thích hợp:

Maokai
Sion
Galio
Leona

Leona là một sự lựa chọn rất thích hợp với Dư Chấn. Bất kì khi nào Leona lao vào tấn công, cô luôn sỡ hữu cho mình lượng chống chịu cùng khống chế khổng lồ và Dư Chấn bổ trợ rất tốt cho điều này. Maokai, Sion, Galio đều là những tướng cận chiến và có ít kĩ năng khống chế tầm xa, điều này cũng làm cho họ trở nên rất phù hợp với Dư Chấn.

Dưới đây là bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ trong LMHT:

Alistar – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Bard – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Blitzcrank – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Brand – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Braum – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Janna – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Karma – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Leona – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Lulu – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Morgana – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Nami – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Rakan – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Sona – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Soraka – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Tahm Kench – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Taric – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Teemo – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Thresh – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Zyra – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Đến đây là đã kết thúc bài viết về cách mua Ngọc Tái Tổ Hợp Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ Đầy Đủ Trong LMHT rồi. Mọi đóng góp cũng như trao đổi về bài viết các bạn hãy bình luận ở phía dưới bài viết để góp phần giúp Game2T ngày một tốt hơn.

Còn đây là cách mua bảng ngọc ad xạ thủ trong LMHT.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T

5/5 - (3 votes)
5/5 - (3 votes)