Bang Hội Phong Vân – Trong từ điển không có từ “bại trận”

4361

Không chỉ gây chấn động giang hồ từ những ngày đầu gây dựng, Phong Vân tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình khi liên tục càn quét bảng xếp hạng cuộc thi Miss Ỷ Thiên 3D.

Xây dựng với cốt lõi sức mạnh tập thể, Ỷ Thiên 3D là một trong số ít tựa game đề cao những hoạt động mang tính đồng đội hảo hữu hay bang hội trong game. Chính vì thế, sự xuất hiện của các Bang Hội luôn trở thành một phần tất yếu của giang hồ ẩn chứa đầy nguy hiểm và khốc liệt này. Có rất nhiều bang hội được thành lập, nhưng lại rất khó để gây được tiếng vang lớn trong cả cộng đồng như Phong Vân – Bang Hội nắm giữ nhiều con số kỷ lục nhất trong mọi hoạt động của Ỷ Thiên 3D, kể cả cuộc thi Miss mới đây cũng không trở thành ngoại lệ.

Không chỉ dẫn đầu trong các hoạt động ingame, mới đây, Bang Hội Phong Vân còn một lần nữa chứng tỏ độ phủ sóng của mình, khi “nâng bi” thành công cho thành viên của mình là cô nàng RapidMoonn, với lượng vote khủng và thường xuyên có mặt trong TOP đầu của Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê cùng rất nhiều gương mặt khác trong TOP 10 như: ĐệNhấtChụyTưDzúLép, HàMuội. Không ai khác, chính sự đoàn kết của Bang Hội Phong Vân đã cho thấy tinh thần sôi sục của tựa game, như chính câu nói “Ỷ Thiên 3D – Làm gì cũng phải có anh em” trông bất kỳ hoàn cảnh nào.

Với trị giá giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ cùng rất nhiều quà tặng dành cho Bang Hội đồng hành cùng các mỹ nhân trong suốt cuộc thi, đây chính là sân chơi để Phong Vân phát huy sức mạnh “tiềm ẩn” của mình. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là cuộc thi “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” sẽ chính thức đi đến hồi kết, liệu Bang Hội Phong Vân có tiếp tục bước lên ngôi vị cao quý một lần nữa, tất cả sẽ được bật mí ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

Được thành lập từ những ngày đầu ra mắt game, tính đến thời điểm hiện tại, Bang Hội Phong Vân hiện đang nắm giữ hơn 90 thành viên và số lượng các anh hùng xin gia nhập vẫn liên tục tăng lên với số lượng chóng mặt. Với mục tiêu thành lập bang hội bắt nguồn từ sự đoàn kết, gắn bó giúp đỡ, vui vẻ và chơi có mục tiêu rõ ràng, Phong Vân đã và đang phát triển, lớn mạnh theo đúng như con đường đã vạch sẵn trước đó, khi mọi hoạt động bên lề cho đến hoạt động ingame đều không vắng mặt.

Có thể nói, hơn cả sức mạnh của thế giới ảo, Bang Hội Phong Vân đã vượt qua mọi giới hạn để tiến tới tình thân, tình đồng đội và huynh đệ, những thứ tưởng chừng vô tưởng trong game. Tiếp sau Phong Vân liệu cái tên nào mới đủ sức mạnh để lật đổ bức tường vững chắc này và vươn lên trở thành Bang Hội Đệ Nhất tại Ỷ Thiên 3D. Đây có lẽ vẫn còn là một câu hỏi khiến cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D phải đau đầu trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Bang Hội Phong Vân – Trong từ điển không có từ “bại trận”
Đánh giá bài viết này!!!