Apple tung iPhone 6S và iPhone 6 Mini trong năm nay

7209

Hai phiên bản mới của iPhone 6 là 6s và 6 mini sẽ được Apple ra mắt trong năm 2015

iPhone-6S-Mini

Nhiều thông tin cho thấy rằng, hãng công nghệ Apple vẫn ưa chuông thiết kế nhỏ gọn khi dự định sẽ ra mắt phiên bản iPhone 6s Mini với màn hình 4 inch tương tự như màn hình của chiếc iPhone 5s trước đó.

Zacks Equity Research – một công ty đầu tư của Mỹ, cho biết thêm, hãng điện thoại Apple sẽ tiếp tục sản xuất các mẫu iPhone màn hình 4 inch vì nhu cầu sử dụng các thiết bị nhỏ gọn vẫn còn cao chứ không phải ai cũng thích sử dụng smartphone màn hình rộng.

apple-iphone-6-plus-6

iPhone 6S mini có màn hình 4 inch giống như màn hình iPhone 5s

Công ty này còn cho biết thêm là hãng công nghệ Apple có thể sẽ bán chiếc iPhone 6s mini này chỉ với giá 10 triệu trong năm 2015 này, với giá này thì nó quá rẻ so với thiết bị iPhone 6/6S/plus đúng không. Sản phẩm giá rẻ thì trước đó Apple cũng tung ra thiết bị iPhone 5C giá rẻ với vỏ nhựa nhiều màu sắc, hy vọng lần này chiếc iPhone 6s mini sẽ có giá tốt ở thị trường công nghệ Việt Nam.

iphone-6s

iPhone 6 cũng sẽ có phiên bản nâng cấp iPhone 6S

Cowen đã nghiên cứu là hãng Apple sẽ ra mắt iPhone 6S và 6S Mini trong cùng năm 2015, cả hai đều là bản nâng cấp của 2 siêu phẩm iPhone 6/6 Plus. Các bạn tín đố của quả Táo thì hãy chờ xem Apple có gây bất ngờ không nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Apple tung iPhone 6S và iPhone 6 Mini trong năm nay
Đánh giá bài viết này!!!