Apple tung bản iOS 8.2 có gì đặc biệt

5963

Hãng Apple cho ra mắt cập nhật iOS 8.2 có gì thay đổi không

ios-8-2-beta

Lúc nào cũng vậy, khi một sản phẩm mới, một phiên bản mới ra mắt thì chúng ta luôn thắc mắc rằng sao lại ra mới, nó khác gì cái cũ không, nó tốt hơn hay cũng như cũ, có nên nâng cấp lên mới không? Sau đây mình sẽ cho các bạn thấy bản iOS 8.2 có gì mới nhé:

Giờ thì không chỉ thiết bị Apple Watch mới có tính năng Health, hãng công nghệ Apple đã quan tâm đến sức khỏe của khách hàng của mình hơn, nên đã tích hợp tính năng Health vào trong bản cập nhật iOS 8.2 lần này. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra sức khỏe của mình bằng các thiết bị iDevices chứ không chỉ riêng Apple Watch mới có như trước nữa.

ios-8-2-beta2
Hình ảnh về ứng dụng Health trên iOS 8.2

Chi tiết có thể nói là các tính năng về sức khỏe như theo dõi đường huyết trong cơ thể bị hãng Apple loại bỏ trước đó, giờ lại được mang trở lại vào phiên bản iOS 8.2 mới này, được tính với đơn vị mg/dL và mmol/L. Hơn nữa, ứng dụng Health lần này còn được bổ sung vài tính năng khác giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra và theo dõi dễ dàng nhiều điểm dữ liệu khác nhau. Tất cả thông tin về sức khỏe được hiển thị rất rõ ràng và chính xác trên từng phần trên ứng dụng Health.

ios-8-2-beta3
Ứng dụng Health trên iOS 8.2

Ta có thể thấy, tính năng của bản cập nhật iOS 8.2 lần này sẽ tối ưu về kiểm tra sức khỏe khách hàng với các thiết lập cùng chiếc Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh của hãng công nghệ Apple đang được mong chờ. Thiết bị Apple Watch dự kiến sẽ được trình làng vào quý đầu năm sau, điều này có nghĩa là bạn không phải chờ quá lâu để có thể trải nghiệm đúng không nào.

Mong bạn có những tin hữu ích

Đăng bởi Game2T

Apple tung bản iOS 8.2 có gì đặc biệt
Đánh giá bài viết này!!!