AoE Cơm Gia Đình Lần 3: Ngày thi đấu thứ 3, trận “chung kết nháp” giữa team Văn Hưởng và team Chim Sẻ Đi Nắng

3916

AoE Cơm Gia Đình Lần 3: Ngày thi đấu thứ 3, trận "chung kết nháp" giữa team Văn Hưởng và team Chim Sẻ Đi Nắng

Sau hai vòng đấu, giải Cơm Gia Đình lần 3 đã xác định được hai đội sẽ góp mặt vào chơi trận chung kết tổng.

Ngày thi đấu thứ hai của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 3 đã chính thức khép lại và chúng ta đã sớm xác định được hai cặp đôi sẽ góp mặt trong trận chung kết tổng, đó là team Văn Hưởng – Juliet và team Chim Sẻ Đi Nắng – Chuồn Chuồn. Sau hai vòng đấu, team Chim Sẻ và team Văn Hưởng cùng có 2 điểm với 2 trận toàn thắng. Điều này đồng nghĩa là hai đội đã chắc suất nhất và nhì bảng đấu khi vòng quần chiến khép lại. Vấn đề chỉ là thứ tự trước, sau của mỗi đội mà thôi.

Bảng xếp hạng sau vòng 2

Có thể nói rằng kết quả trên đã phản ánh đúng thực lực và màn trình diễn của các team. Tại vòng hai, team Văn Hưởng đã xuất sắc đánh bại team Anh Huy với tỷ số 9-4. Việc được cặp cùng Miss Juliet – một nữ game thủ có trình độ cao lẫn kinh nghiệm phong phú – đã giúp cho sức mạnh của team Văn Hưởng tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Thêm một lần nữa khán giả thấy rằng, trong thể thức 2vs2 Random, một cặp đấu có hai vị trí tương đồng về trình độ sẽ “dễ chơi” hơn hẳn so với một team kết hợp giữa người mạnh và người yêu. Mà trên thực tế, trình độ của Anh Huy so với Văn Hưởng trong thể thức 2vs2 cũng không chênh lệch quá nhiều. Chiến thắng thuộc về team Văn Hưởng là điều có thể được dự đoán từ trước.

Kết quả các trận đấu vòng 2

Ở trận đấu còn lại giữa team Chim Sẻ Đi Nắng và team Nam Sociu, đội trưởng của Clan Slow But Sure tiếp tục cho thấy khả năng gánh team cực tốt của mình. Dù gặp không ít khó khăn trước đối thủ, thế nhưng bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Miss Chuồn Chuồn vẫn có thể giành được chiến thắng 9-6 chung cuộc, qua đó cân bằng thành tích 2 trận thắng với team Văn Hưởng.

Cục diện vòng bảng của giải đấu Cơm Gia Đình lần 3 đã trở nên rất rõ ràng sau hai vòng đấu. Tối nay, hai team nhất và nhì bảng sẽ đụng độ nhau trong lượt trận cuối cùng. Lượt trận này sẽ xác định xem đội nào sẽ giành được vị trí nhất bảng. Song ở thời điểm này thì nhất hay nhì cũng không còn quá quan trọng nữa, bởi hai đội chắc chắn sẽ gặp nhau ở trận chung kết tổng của giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 3

Do đó mà trận đấu tối ngày 14-12 giữa team Chim Sẻ Đi Nắng và team Văn Hưởng sẽ được coi như một trận đấu “nháp” cho trận chung kết quan trọng vào tối mai.

Vòng 3 của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 3 sẽ được sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 16h00 ngày 14 tháng 12, độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.