Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh

534

Đã từng là một phần thanh xuân của hầu hết các game thủ Việt Nam, ca sĩ Lam Trường phong trần trong trang phục Võ Đang Phái hội ngộ cùng Kiếm Ca VNG.

Chắc hẳn hầu hết game thủ Việt đều thuộc nằm lòng những ca khúc võ lâm đã từng là một phần tuổi thơ, thanh xuân. Thậm chí chỉ cần một vài giai điệu vang lên thì cả một bầu trời ký ức lập tức quay lại.

Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh 0

Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi anh hai Lam Trường đã nhận được số vote vượt trội từ cộng đồng và chính thức hội ngộ một lần nữa cùng các game thủ với tư cách là đại sứ hình ảnh của tuyệt phẩm kiếm hiệp Kiếm Ca VNG sẽ ra mắt vào ngày 26/12 tới đây.

Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh 1
Anh hai Lam Trường trong trang phục môn phái Võ Đang

Trước thềm ra mắt, ca sĩ Lam Trường sau khi trải nghiệm game đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi tính năng PK chiến đấu và vận tiêu Bang Hội. Anh chia sẻ tính năng PK tại Kiếm Ca VNG rất khác biệt so với những tựa game anh từng chơi qua vì phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi và khá “khó xơi” chứ không chỉ cần trang bị mạnh.

Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh 2
Sau 14 năm, anh hai Lam Trường vẫn trông vô cùng lãng tử phong trần

Bởi lẽ tại Kiếm Ca VNG, khi PK các game thủ có thể khinh công di chuyển tự do và cần sử dụng thành thạo các kỹ năng hỗ trợ để chiến thắng. Ngoài ra Lam Trường còn rất hào hứng với các hoạt động Bang Hội và anh cho biết sẽ lập Bang mang tên Anh Hai để tham gia Kiếm Ca VNG vào ngày ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt

Kiếm Ca VNG lấy bối cảnh đời nhà Tống loạn lạc, khi tham gia các game thủ có thể chọn cho mình 4 môn phái Võ Đang, Thúy Yên, Tiêu Dao. Đã thành công ở nhiều thị trường khác nhau, Kiếm Ca VNG được cộng đồng đánh giá là game mobile nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất trong năm nay và đang đếm ngược từng ngày cho đến ngày Open Beta 26/12.

Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh 3

Hiện tại đã có gần 100000 game thủ Kiếm Ca VNG lập Bang Hội từ trước và đăng ký báo danh thành công nhận VIP Code 2 triệu đồng khi game ra mắt.

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

The post Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh appeared first on 2Game.

Anh hai Lam Trường hội ngộ game thủ Kiếm Ca VNG với tư cách là đại sứ hình ảnh
Đánh giá bài viết này!!!