AF Dread: “Mục tiêu cho năm nay của đội là xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, lọt vào vòng loại trực tiếp và xóa bỏ biệt danh ‘Người gác cổng'”

2670

Ngày 31 tháng 1 vừa qua, trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 3 mùa giải LCK Xuân 2021, AF đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại T1 với tỷ số 2-0 để có cho mình thắng lợi thứ 2 liên tiếp. Mặc dù phong độ của T1 ở mùa giải này là không thực sự tốt nhưng ít ai có thể nghĩ rằng họ sẽ thất bại trắng tay như vậy. Đóng góp lớn vào chiến thắng này chính là màn trình diễn chói sáng của người chơi đi rừng bên phía AFLee “Dread” Jin-hyeok, và anh cũng hai lần được xướng tên là người chơi xuất sắc nhất trận trong cả hai ván đấu. Sau trận đấu, anh đã có cuộc phỏng vấn ngắn với đơn vị phát sóng và hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của tuyển thủ này nhé.

Untitled

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng trước T1 tối nay?

Chiến thắng hôm nay trước T1 đều đến từ việc chúng tôi có thể trở lại sau khi để đối thủ nắm lợi thế ở giai đoạn đầu trận, vì vậy tôi cảm thấy nó rất có giá trị.

Nói về sự trở lại, AF đã vươn lên mạnh mẽ sau những thua thiệt đầu trận trong ván 2 để vượt qua T1. Cả đội đã tin rằng mình sẽ có thể thắng trong trận đấu đến mức nào?

Tôi cảm thấy trận đấu rất khó khăn cho đến khi tôi solokill được Zoe của Lee “Clozer” Ju-hyeon. Trong khoảnh khắc đó, cả đội cảm thấy như được tiếp thêm một nguồn động lực tích cực và chúng tôi đã nói với nhau, “Trận này có thể thắng được. Hãy giành chiến thắng trong trận đấu này”. Sau đó, chúng tôi đã đồng lòng như một với nhau.

Untitled

Bạn nghĩ đâu là lý do chủ yếu đằng sau sự tiến bộ của AF?

Để bắt đầu thì tất cả những người đồng đội khác của tôi đều là những người chơi giỏi, vì vậy tôi cảm thấy rằng sự cải thiện của cá nhân tôi đã đóng góp rất nhiều vào việc cải thiện thành tích của cả đội.

Bạn hài lòng đến mức nào với màn trình diễn của mình tối nay?

Nhìn chung, tôi khá hài lòng vì mặc dù có nhiều trận đấu mà chúng tôi đã đánh mất lợi thế của mình nhưng hôm nay là lần đầu tiên chúng tôi thắng ở thế bị dẫn trước. Trận đấu hôm nay là một trải nghiệm quý giá.

Nhiều người nói rằng bạn thi đấu không thực sự ổn định. Suy nghĩ của bạn về nhận định đó là gì?

Bất cứ khi nào tôi bị tụt lại, tôi có xu hướng tạo ra tình huống đột biến. Nếu tôi mắc sai lầm trong quá trình đó, tôi sẽ có xu hướng tụt lại sâu hơn nữa. Có rất nhiều trận đấu như vậy, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi bị đánh giá theo cách như vậy.

Có một số tình huống cho thấy bạn không thực sự hiểu ý với Son “Legends” Si-woo. Sự phối hợp giữa bạn với cậu ấy hiện tại như thế nào?

Hôm nay, chúng tôi đã phối hợp với sự đồng bộ 100%. Bởi tôi đã luyện tập và thi đấu với cậu ấy nhiều hơn, tôi có thể cảm nhận được sự hiệu quả đang được cải thiện rõ rệt.

Liệu năm 2021 có phải là năm mà AF có thể xóa bỏ biệt danh “Người gác cổng của LCK”?

Tôi nghĩ tất cả các đội đều muốn tránh bị gọi như vậy (cười). Mục tiêu cho năm nay là xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, lọt vào vòng loại trực tiếp và xóa bỏ biệt danh ‘Người gác cổng’.

Es30CAuUUAQcTar

Cuối cùng, bạn có thể nhắn gửi điều gì đó đến những người hâm mộ không?

Mặc dù tôi cảm thấy rằng mình đang thể hiện tốt hơn rất nhiều trong những ngày gần đây, nhưng tôi biết mình có thể làm tốt hơn, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ đội của chúng tôi, Afreeca Freecs. Cảm ơn các bạn.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?