A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất

89

Trang chủ tiếng Việt của game A Tào Trở Lại Mobile khiến bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái nhờ phong cách tạo hình đột phá và nhiều yếu tố vui nhộn.

Nếu bạn chưa biết thì A Tào Trở Lại Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng điểm khác biệt ở đây chính là dàn nhân vật oai hùng thời Tam Quốc được khoác lên mình một diện mạo mới độc đáo. Dễ thương hơn, nhỏ nhắn hơn cùng những câu thoại vô cùng hài hước.

Chưa kể đến, tuy cốt truyện vẫn là những cuộc chiến tranh đấu vương quyền nhưng bầu không khí không có chút nặng nề, trái lại còn khiến người chơi cảm thấy vui nhộn, hài hước.

A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 0

Nói như vậy không có nghĩa là lối chơi trong A Tào Trở Lại Mobile cũng chỉ mang tính giải trí. Ngược lại, game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc đấu trí căng não chưa từng có để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap sắp ra mắt game đấu tướng A Tào Trở Lại Mobile

Cụ thể, game mobile A Tào Trở Lại sẽ buộc người chơi phải dồn hết tâm huyết cũng như trí lực vào mỗi trận chiến khi mang đến vô vàn loại binh chủng với sự tương khắc lẫn nhau.

A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 1

Qua đó đòi hỏi mỗi người phải có sự nhạy bén, thiên biến vạn hóa trận đồ của mình để có đấu pháp phù hợp, bách chiến bách thắng, sớm ngày rượt được Tào Tháo.

Đặc biệt được chú trọng là hệ thống Bang hội phong phú và tính năng quốc chiến liên server vô cùng đồ sộ. Quốc chiến càng đòi hỏi những anh hùng thời Tam Quốc phải phối hợp chặt chẽ, đồng thời có một chiến lược được tính toán kĩ lưỡng mới có thể có giành được ưu thế chiến thắng.

A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 2

Đúng như trong trailer vừa được tung ra cùng trang chủ tiếng Việt, tuy kéo dài chưa tới một phút nhưng đã làm nổi bật tất cả những đặc sắc của A Tào Trở Lại Mobile khiến game thủ vô cùng háo hức được sớm trải nghiệm.

Trang chủ: https://ataotrolai.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ataotrolai.vn/

The post A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất appeared first on 2Game.

A Tào Trở Lại Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất
Đánh giá bài viết này!!!