500 anh em Loạn Thế Tam Quốc rủ nhau tỏ tình cùng admin Linh Nhi

24475

Vừa qua, cộng đồng game thủ Loạn Thế Tam Quốc Mobile đã có dịp “đứng ngồi không yên” với những màn tỏ tình “có một không hai” với Linh Nhi – nàng admin bí hiểm đang được các gamer cực kì yêu mến.

Nhân ngày lễ Thiếu Nhi 1/6 vừa qua, Loạn Thế Tam Quốc đã tổ chức một event cực kì thú vị với tên gọi “Tỏ tình với admin Linh Nhi”. Đến với sự kiện này, cộng đồng người chơi Loạn Thế Tam Quốc đã có cơ hội thể hiện tình cảm, sự yêu mến của mình tới admin Linh Nhi – người đã đồng hành với các game thủ từ những ngày đầu ra mắt.

LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-1-compressed

Đặc biệt, các game thủ cũng có cơ hội rinh về hàng loạt những phần quà có giá trị để trải nghiệm trong game. Thậm chí chỉ cần tham gia bằng cách làm theo đúng các bước trong hướng dẫn và gửi bài thi phù hợp với quy định, người chơi đã có thể nhận ngay Giftcode trị giá 1 TRIỆU.

LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-2-compressed

Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng các game thủ. Hàng trăm bài dự thi đã được gửi về Group Lầu Xanh Loạn Thế Tam Quốc chỉ trong một thời gian ngắn. Ngay cả admin Linh Nhi cũng thấy bất ngờ và cảm động vì sự yêu mến đặc biệt của các game thủ dành cho mình khi đọc những “tâm thư” đầy xúc cảm nhưng không kém phần hài hước.

LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-3-compressed

Đây có thể coi là một BIG EVENT thực sự hấp dẫn khi game thủ vừa được thể hiện tài năng “chém gió” vừa dễ dàng nhận quà khủng từ BQT Loạn Thế Tam Quốc.

LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-4-compressed LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-6-compressed LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-5-compressedNhững lá thư “tỏ tình” thấm đẫm cảm xúc gửi đến admin Linh Nhi của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tỏ tình độc đáo, sáng tạo nhất của các game thủ Loạn Thế Tam Quốc dành cho admin Linh Nhi:

LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-7-compressed LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-10-compressed LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-9-compressed LTTQ-Event-to-tinh-admin-Linh-Nhi-8-compressed

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/

Đăng bởi Game2T

500 anh em Loạn Thế Tam Quốc rủ nhau tỏ tình cùng admin Linh Nhi
Đánh giá bài viết này!!!