5 điều không thể bỏ qua trong Kiếm Vũ Mobi ra mắt ngày mai 14/03

14418

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, tựa game kiếm hiệp Hàn Quốc: Kiếm Vũ Mobi sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Hãy cùng điểm lại xem có gì hot trong tựa game kiếm hiệp đình đám này.

Kiếm Vũ Mobi đã trải qua thời gian Alpha Test và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía game thủ. Tất nhiên vẫn còn những lỗi nhỏ xảy ra trong game tuy nhiên BQT chắc chắn sẽ sửa chữa để ngày ra mắt Kiếm Vũ Mobi được thành công nhất.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm và tham gia vào phiên bản mobile của tựa game PC Kiếm Vũ đình đám một thời. Đây chắc chắn sẽ là những giờ phút thú vị nhất dành cho người chơi đam mê thể loại MMORPG kiếm hiệp. Và giờ, hãy cùng điểm lại 5 điều không thể bỏ qua trong Kiếm Vũ Mobi sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai, 14/3/2017!

Tính năng “Giao Dịch” quay trở lại

Tính năng “Giao Dịch” kinh điển một thời

Điểm mạnh nhất của Kiếm Vũ Mobi không thể không nhắc đến, đó chính là tính năng giao dịch từng một thời “nổi đình, nổi đám” trong các game kiếm hiệp PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

Hệ thống chiến đấu, PK đa dạng

Còn gì hấp dẫn hơn khi chiến đấu trong Kiếm Vũ Mobi!

Không chỉ là “Giao Dịch”, Kiếm Vũ Mobi còn gây ấn tượng về hệ thống chiến đấu đa dạng cùng vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người chơi với nhau. Và đây cũng chính là tính năng hứa hẹn sẽ làm “say đắm” game thủ Việt yêu thích thể loại game MMORPG kiếm hiệp kinh điển một thời.

Tính năng “Khinh Công Chiến” độc đáo

“Khinh Công Chiến” là nét độc đáo trong game

Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên khắp các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. “Khinh Công Chiến” thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung.

Cộng đồng đông vui, sôi nổi

Hàng loạt bức ảnh “khoe hàng” này đều do game thủ gửi đến BQT game

Chỉ tính riêng trong ngày Alpha Test, đã có hàng trăm game thủ gửi đến những hình ảnh nhân vật ấn tượng vào group game chỉ để… khoe chiến công. Điều đó đã cho thấy một phần sức hút không thể cưỡng lại của Kiếm Vũ Mobi.

Hiện tại, cộng đồng trên fanpage đã lên đến hơn 30 nghìn người với nhiều hoạt động hấp dẫn để game thủ tham gia. Đồng thời, nhiều người chơi cũng rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn “ma mới” khi tham gia vào Kiếm Vũ Mobi. Quả thật, rất khó để một tựa game kiếm hiệp có thể sở hữu cộng đồng đông vui đến như vậy dù game còn chưa ra mắt chính thức!

Hàng loạt sự kiện, ưu đãi hấp dẫn trong ngày ra mắt game 14/03

Hàng loạt sự kiện ưu đãi bạn không nên bỏ lỡ trong ngày ra mắt

Cùng với việc ra mắt, Kiếm Vũ Mobi đã tổ chức hàng loạt sự kiện ưu đãi để người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị nhất. Chắc chắn rằng, bất kì ai muốn tìm hiểu Kiếm Vũ Mobi đều sẽ không bị thiệt thòi trong ngày ra mắt “trọng đại” của game!

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay và tham gia vào Kiếm Vũ Mobi trong ngày mai 14/03?

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Trang chủ: www.kiemvu.gamota.com
Fanpage: www.facebook.com/kiemvumobi/
Group: www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
Link tải iOS: http://m.onelink.me/179483c3

Đăng bởi Game2T