5 cao thủ Kim Dung có “ngộ tính” cực cao không phải ai cũng biết

223

Trong tiểu thuyết Kim Dung có rất nhiều cao thủ có võ công tuyệt đỉnh và đa phần họ là nhân vật chính thế nhưng có rất nhiều nhân vật phụ ít xuất hiện có võ công cao cường, trí thông minh tuyệt đỉnh không kém.

Là một tựa game mobile lấy cốt truyện Kim Dung, gMO Kiếm Khách sở hữu hệ thống kiếm khách vô cùng độc đáo và phong phú với vai trò hỗ trợ người chơi, cùng kề vai sát cánh với người chơi trên con đường tu luyện võ học. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những tên tuổi nổi tiếng như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Đông Phương Bất Bại…

Thế nhưng trong danh sách những kiếm khách này có không ít cái tên vốn chỉ xuất hiện nhạt nhòa nhưng lại được rất nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt, họ đều vốn là những cao thủ có “ngộ tính” cực cao không phải ai đọc Kim Dung cũng nhớ đến.

Phong Thanh Dương

Phong Thanh Dương xuất hiện trong tiểu thuyết Tiểu Ngạo Giang Hồ là thái sư thúc của Nhạc Bất Quần và là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung. Vốn không ham đấu đá tranh giành nên ông ẩn cư trong hậu động trên Ngọc Nữ phong, nhờ đó thoát khỏi kiếp nạn huynh đệ tương tàn trong phái Hoa Sơn do mâu thuẫn giữa 2 phe Kiếm tông và Khí tông. Khi ẩn cư, Phong Thanh Dương đã học và phát triển Độc Cô Cửu Kiếm của Độc Cô Cầu Bại. Ông xuất hiện khá ít ỏi và truyền thụ bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm cho Lệnh Hồ Xung.

1Trong Kiếm Khách – Sản phẩm “chuẩn game kiếm hiệp 3D, Phong Thanh Dương có một tạo hình một đại cao thủ tóc bạc với thanh kiếm trên tay. Ông nằm trong top những vị kiếm khách cam có chỉ có chỉ số sát thương cao, với khả năng đóng băng đối thủ trong 1 thời gian nhất định.

Quách Tương

Quách Tương xuất hiện trong cả 2 bộ tiểu thuyết là Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký, cô là con gái thứ hai vốn ngây thơ xen lẫn cổ quái nhưng can đảm, rất hiểu chuyện của cặp vợ chồng Quách Tĩnh, Hoàng Dung. Nàng chính là tổ sư của phái Nga My và chủ sở hữu đầu tiên của Ỷ Thiên Kiếm. Võ công của Quách Tương thuộc loại võ công “thập cẩm” rất biến hóa và điêu luyện, 1 chiêu đủ xưng bá võ lâm xét thậm chí vượt mẫu thân Hoàng Dung xưa kia.

ảnh 2Quách Tương sở hữu tạo hình xinh đẹp có phong thái chững chạc hơn trên phim. Cũng giống như Phong Thanh Dương Quách Tương là một trong 2 kiếm khách Cam có gây sát thương Băng tốt, làm đóng bang đối thủ tỏng khoảng 8s không thể chống hoặc né tránh các đòn tấn công khác.

ảnh 3Tạo hình của Phong Thanh Dương và Quách Tương trong Kiếm Khách.

Dương Đỉnh Thiên (Dương Giáo Chủ)

Dương Đỉnh Thiên – Giáo chủ đời thứ 33 của Minh Giáo đã luyện được tầng 4 (tất cả có 7 tầng) của Càn Khôn Đại Na Di tâm pháp và dùng nó để phát quang Minh Giáo. Võ công ông khi đó đã đứng đầu thiên hạ với tuyệt kĩ Càn Khôn Đại Na Di và từng đánh bại cả 3 đại sư chữ Độ của Thiếu Lâm và rất nhiều người khác.

ảnh 4Như tên gọi của bộ vỗ công mình học, Dương Đỉnh Thiên được tạo hình trẻ trung với thần thái khôi ngô màu vàng tượng trưng cho sức mạnh của ông. Dương Đỉnh Thiên nằm trong top những kếm khách được yêu thích nhất trong game Kiếm Khách nhờ khả năng dùng độc có hiệu ứng ăn mòn đến 8s.

Anh Cô

Anh Cô tên thật là Lưu Anh là một quý phi của Nam Đế Đoàn Trí Hưng. Anh Cô có ngoại hiệu là Thần Toán Tử sở hữu thân pháp nhanh nhẹn, tài trí hơn người. Thế nhưng, cuộc đời bà bất ngờ rẽ ngang khi vô tình gặp gỡ Lão Ngoan Đồng, sau đó bà đã nảy sinh tình cảm với Chu Bá Thông và sinh ra cho ông một đứa con. Đứa bé bị Cừu Thiên Nhận đả thương khiến Anh Cô mai danh ẩn tích nhằm tu luyện võ công trả thù cho con, và cũng để tìm Chu Bá Thông.

ảnh 5Trong Kiếm Khách, Anh Cô có tạo hình vô cùng xinh đẹp xen lẫn chút ma mị phù hợp với vai trò là kiếm khách tím hệ độc. Nàng có khả năng thi triển độc sát, giúp đồng đội khôi phục sinh mệnh và xóa trúng độc cho đồng đội.

anh 6Tạo hình của Anh Cô và Dương Giáo Chủ trong Kiếm Khách.

Trương Thúy Sơn

ảnh 7Trương Thúy Sơn là ngũ đệ tử của Trương Tam Phong và cũng là cha của giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ, có biệt danh là Ngân Câu Thiết Hoạch. Ông là người hợp ý nhất với Trương Tam Phong vì ngộ tính cao và tài hoa. Nếu không vì tính theo Ân Tố Tố và được Trương Tam Phong chỉ dạy thì với khả năng của mình Trương Thúy Sơn chắc chả thua kém gì con trai của mình.

ảnh 8Tạo hình Trương Thúy Sơn trong gMO Kiếm Khách

Trương Thúy Sơn sở hữu tạo hình thư sinh đúng chất trong Kiếm Khách nhưng lại sở hữu cây kiếm cực kỳ to. Vị kiếm khách này thuộc hệ hỏa có chỉ số sát thương tốt, khả năng sát thương lớn với mục tiêu gần, đốt cháy mọi vật.

Nếu muốn sở hữu cho mình những cao thủ Kim Dung thứ thiệt hãy tham gia ngay thế giới 3D chân thực trong Kiếm Khách:

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Đăng bởi Game2T

5 cao thủ Kim Dung có “ngộ tính” cực cao không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết này!!!