4 gợi ý ‘bung lụa’ cho sĩ tử sau kì thi tốt nghiệp THPT

5696

Chuỗi ngày vật lộn chiến đấu với kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã qua rồi, giờ là lúc các sĩ tử được phép ‘tự thưởng’ cho mình những phút giây thư giãn sau kì thi căng thẳng.

Một vài “hiến kế” dưới đây sẽ là gợi ý nhỏ giúp các 99er có những ngày nghỉ thật trọn vẹn sau kỳ thi vất vả nhé!

Xách balô lên và đi

Sau những ngày tháng chiến đấu với kỳ thi mất ăn mất ngủ, tất cả những gì bạn cần nhất lúc này là một khoảng thời gian F5 lại bản thân, nạp lại năng lượng. Cuối tuần với chuyến đi xa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các 99er. Vác lên vai chiếc balô nhẹ nhàng, đặt một chuyến bay ra khỏi thành phố, đáp xuống một vùng đất mới lạ hoặc địa điểm ưa thích của bạn, sẽ mang đến một tinh thần hoàn toàn mới. Những chuyến đi ngẫu nhiên còn mang lại những cái nhìn đa chiều cho một cuộc sống màu sắc. Vì vậy, hãy xách ba lô lên và đi, nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng ngay thôi nào!

Tụ tập cùng bạn bè

Thời gian qua bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những cuộc hẹn quan trọng. Áp lực thi cử qua rồi giờ lại là lúc dành thời gian cho bạn bè, người thân. Cuối tuần trời đẹp, một ý tưởng gọi ý cho các teen boy, teen girl là hẹn hò cafe, ăn uống, bar bủng cùng hội bạn thân. Họ sẽ là những người khiến bạn cười thả ga, tận hưởng ngày cuối tuần và quét sạch mọi áp lực.

Dành thời gian cho gia đình

Đã lâu rồi bạn không phải đụng tay đến những công việc trong gia đình. Giờ là lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân đó nha. Trò chuyện tâm sự sẽ giúp bạn được thư giãn, giải phóng đầu óc. Thêm vào đó, các 99er có thể cùng người thân chia sẻ những công việc nhà mà ngày thường chẳng có nhiều thời gian.

Gian bếp ngăn nắp, sạch bong kin kít; phòng ngủ gọn gàng với ga giường mới tinh, còn thơm mùi nắng; phòng khách sạch đẹp với một bó hoa tươi tắn đang tỏa hương… Những điều nhỏ nhặt ấy luôn tác động tốt đến tâm trạng để bạn yêu đời hơn sau những ngày thi mệt mỏi. Dọn nhà, làm việc nhà còn tiêu hao năng lượng, cho vóc dáng mi-nhon hơn đấy nhé!

“Xõa” tới bến với game mobile

Sẽ thật là thiếu xót nếu bạn không được làm điều mình thích, tìm đến những thú vui giải trí mới trong mùa hè này. Chơi game mobile là mộy ý tưởng khá ok nếu bạn ngại ra ngoài đường trong những ngày hè nắng nóng. Au Speed – game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn thích thử thách tốc độ, nghiền thời trang, yêu âm nhạc. Sự xuất hiện của Au Speed với một cộng đồng toàn gái xinh trai đẹp hùng hậu đang hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn bão” trào lưu mới lạ cho các trai xinh gái đẹp thế hệ 9x,10x mùa hè này.

Trang chủ: http://auspeed.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/
Group chém gió: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED/

Đăng bởi Game2T

4 gợi ý ‘bung lụa’ cho sĩ tử sau kì thi tốt nghiệp THPT
Đánh giá bài viết này!!!