2 tính năng “đỉnh của chóp” khiến dân chơi hệ “võ lâm” mê mẩn trong Phong Lăng Thiên Hạ

534


Hiếm có tựa game nào tái hiện được cái “hồn” của võ lâm tốt như Phong Lăng Thiên Hạ… 

Tải Phong Lăng Thiên Hạ: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Phong Lăng Thiên Hạ đã pha trộn một cách hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và phong cách gameplay thế hệ mới. Để có thể làm được điều này, công lớn nhất thuộc về đội ngũ phát triển, những game thủ kỳ cựu từng chinh chiến trong nhiều tượng đài MMORPG ngày xưa, cố gắng đem nét tinh tuý, đặc sắc để tạo ra một sân chơi “xứng tầm” cho bây giờ.

Sợ gamer “nhàn rỗi sinh chán nản”? Phong Lăng Thiên Hạ thiết kế hẳn map Tống – Kim “có 1 không 2”

Nếu là một game thủ từng một thời quên ăn quên ngủ cùng VLTK, hẳn bạn vẫn còn nhớ rất rõ về Tống Kim, chiến trường PK “khô máu” từng sản sinh vô số cao thủ đáng nhớ. Nhắc đến Tống Kim, đó phải là sự đề cao về trình độ PK, cách build nhân vật độc đáo, sự phối hợp xuất sắc cùng đồng đội và nhiều hơn thế nữa… Tống Kim là đại diện của 2 chữ “cao thủ”, nói không với “lấy tiền đè người” và dần ăn sâu vào tâm trí của bất kỳ game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu nào.

Dư âm của những trận chiến Tống Kim luôn hằn sâu trong tâm trí của người hâm mộ trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Chính vì thế, Phong Lăng Thiên Hạ đã cố gắng đưa sàn đấu này trở lại, với những cơ chế quen thuộc nhưng trong một hình hài mới, hợp thời hơn. Không bị gò bó trong một địa hình nhỏ, hẹp. Giờ đây, chiến trường Tống Kim ở Phong Lăng Thiên Hạ là cả 1 bản đồ liên server rộng lớn với quy mô lên cả ngàn người.

Ở nơi này, bạn vẫn có thể nhận và hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt hoặc trực tiếp so tài, tỉ thí với nhiều cao thủ từ các server “sừng sỏ” khác. Tính “khô máu” được bảo toàn, khả năng phô diễn võ học vẫn còn đó nhưng quy mô nay đã khổng lồ hơn rất nhiều. Một yếu tố mà đứng giữa rất nhiều sản phẩm khai thác đề tài “kiếm hiệp” hiện tại, Phong Lăng Thiên Hạ vẫn có thể tự tin toả sáng, chính là việc nói không với “giật, lag” kể cả trong nhiều khoảnh khắc giao tranh đông vui, kịch tính nhất!

Song sát Hiệp Lữ – Vung kiếm càng quét thiên hạ

Khác với nhiều tựa game cùng loại, Phong Lăng Thiên Hạ đem đến một cơ chế khá độc đáo, cho phép người chơi dẫn dắt theo bạn đồng hành (Hiệp Lữ) để cùng chiến đấu. Hệ thống Hiệp Lữ trong game rất đa dạng, trải dài từ S, SS, SSR. Đặc biệt, mỗi Hiệp Lữ sẽ đi kèm những kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể kích hoạt trong lúc giao tranh, càng khiến quá trình tỉ thí trở nên khó lường và gay cấn hơn cả.

Trên đây chỉ là 2 trong số nhiều tính năng “đỉnh của chóp” đang giúp Phong Lăng Thiên Hạ chinh phục những dân chơi hệ “võ lâm”. Vẫn còn rất nhiều điều đặc sắc khác đang chờ các bạn khám phá. Tìm hiểu ngay về Phong Lăng Thiên Hạ tại: https://bit.ly/2XlK6UP 

2 tính năng “đỉnh của chóp” khiến dân chơi hệ “võ lâm” mê mẩn trong Phong Lăng Thiên Hạ
Đánh giá bài viết này!!!