2 bước cơ bản giúp bạn trở thành “dân bay” siêu đỉnh trong Thiên Kiếm Mobile

801

Trong game nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile có rất nhiều bí kíp nhập môn cho tân thủ để trở thành một “dân bay” chính hiệu.

Cuộc đổ bộ thành công của game nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile vào làng game Việt đã khiến cho nhiều game thủ chẳng thể nào “khoanh tay” đứng ngoài. Người người Thiên Kiếm, nhà nhà Thiên Kiếm, ai cũng muốn được trở thành “dân bay”, gia nhập cộng đồng vừa đông vui, vừa lầy lội nhưng cũng rất tình của Thiên Kiếm Mobile Funtap.

Lại nói thêm về cụm từ “dân bay” thì được biết ngôn ngữ này dùng để chỉ game thủ Thiên Kiếm Mobile theo một cách dí dỏm, vui vẻ bên cạnh tính năng PK không chiến độc đáo. Và trong nội dung bài viết hôm nay, bọn mình sẽ giúp các “dân bay” nâng cao lực chiến và chỉ ra những mẹo giúp các bạn dễ dàng vượt qua bằng hết các hoạt động PvE, PvP dày đặc trong game hơn:

Nhớ tham gia đầy đủ các hoạt động, tích cực train level đều đặn mỗi ngày

Với dàn tính năng MMORPG chuẩn đét của mình, thậm chí còn được NSX Game phát triển và bổ sung thêm các hoạt động mới lạ mà một khi đã bước vào Thiên Kiếm Mobile rồi bạn được thỏa sức cày cuốc, khám phá cả ngày cũng không hết.

Bù lại sau những giờ lao động cực nhọc đấy nhân vật của bạn sẽ nâng cao lực chiến, cũng như bản thân mỗi người chơi sẽ mở rộng các mối quan hệ với những tay chơi khác, từ đó kết giao hảo hữu hay thậm chí là tìm thấy “thiên duyên” của mình.

Tìm hiểu kĩ về các tính năng nâng cấp cao, nhớ nhận ưu đãi đầy đủ!

Một trong những cách đơn giản để nâng cao lực chiến nhân vật ở Thiên Kiếm Mobile là tận dụng bằng hết những nguồn tài nguyên sẵn có. Từ khảm đồ, cường hóa, đầu tư cho pháp bảo, tọa kỵ hay thần vũ đều là những lựa chọn tốt.

Ngoài ra người chơi cũng có thể kết duyên để tăng lực chiến bản thân, cùng nương tử/tướng công chu du khắp thiên hạ, tung hoành ngang dọc luôn có nhau.

Có thể nói, trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile có rất nhiều tính năng bổ trợ giúp người chơi bồi dưỡng sức mạnh, tiến hóa nhân vật lên ngưỡng vô đối. Vậy nên sau mỗi lần thăng cấp bạn hãy bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu kĩ những công năng thú vị này nhé!

Ngoài ra bản thân mỗi người chơi hãy biết đầu tư tài nguyên hợp lý, nhận lợi ích gấp bội thông qua các gói ưu đãi như Nạp đầu, Quyền lợi đặc cách của cấp VIP, đầu tư gói quà siêu lãi thu nhận về sau 7 ngày trải nghiệm…v….v…

Tất cả những thứ đó không chỉ giúp bạn gom về cho mình nhiều nguồn trang bị, vật phẩm quý hiếm mà còn là khoản tiền gối đầu đáng mong đợi giúp bạn có thể tiến thân xa hơn trong chốn Thiên Kiếm Mobile đầy loạn lạc.

Như vậy là chỉ cần làm theo 2 bước cơ bản như trên, người chơi Thiên Kiếm Mobile có thể tự tin mình đã trở thành một “dân bay” chân chính. Vừa có thể tự rèn luyện bản lĩnh cá nhân, vừa trở thành một “dân bay” có ích cho cộng đồng Thiên Kiếm Funtap rồi đấy!!!

Tham gia cộng đồng “dân bay” ngay tại: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

The post 2 bước cơ bản giúp bạn trở thành “dân bay” siêu đỉnh trong Thiên Kiếm Mobile appeared first on 2Game.

2 bước cơ bản giúp bạn trở thành “dân bay” siêu đỉnh trong Thiên Kiếm Mobile
Đánh giá bài viết này!!!