100 Thieves công bố đội hình cho LCS Mùa Hè 2019 với người đi rừng kì cựu Amazing

1424

Đội tuyển cũ của GAM Levi, 100 Thieves, đã trải qua một LCS Mùa Xuân 2019 cực kì tệ hại, với vị trí bét bảng cùng tỉ số 4-14. Đầu mùa giải, 100T đã chiêu mộ thành công hai tuyển thủ sáng giá là xạ thủ huyền thoại Bang và người đi đường giữa Huhi, để thay thế cho hai vị trí chủ lực trước đây là Cody SunRyu. Tuy nhiên, dường như đó là một thay đổi lợi bất cập hại khi 100T rớt từ vị trí top 2 LCS ở mùa trước xuống hẳn vị trí đội sổ LCS.

Trước khi LCS Mùa Hè 2019 diễn ra, 100 Thieves đã tiếp tục đưa về một bản hợp đồng khá bất ngờ là người đi rừng Maurice “Amazing” Stückenschneider, trong khi người đi rừng hiện tại của 100T là AnDa thì vẫn chưa có thông tin chính thức. Đồng thời, Huhi cũng chính thức chia tay đội tuyển và người đi đường giữa dự bị Max “Soligo” Soong sẽ có một chỗ trong đội hình chính thức.

Amazing lol

100T Amazing

Amazing là một tuyển thủ đi rừng kì cựu người Đức, và đã thi đấu ở cả Châu Âu lẫn Bắc Mĩ  ở những đội tuyển như Team SoloMid, Origen, Fnatic, and FC Schalke 04. Hiện tại, anh đang thi đấu cho Schalke Evolution (đội tuyển Academy của Schalke 04 tại LEC). Amazing cũng là một trong những tuyển thủ có tuổi nghề cao nhất thế giới còn thi đấu ở hiện tại khi anh bắt đầu tham gia đấu trường chuyên nghiệp từ tận mùa giải 2012. Anh hiện tại vẫn được tính là một tuyển thủ Bắc Mỹ, nên hai vị trí người Hàn của 100TBangSsumday vẫn sẽ giữ nguyên.

Như vậy, đội hình chính thức được công bố của 100T ở LCS Mùa Hè 2019 sẽ là:

100 Thieves Roster

  • Đường Trên: Kim “Ssumday” Chan-ho
  • Đi Rừng: Maurice “Amazing” Stückenschneider
  • Đường Giữa: Max “Soligo” Soong
  • Xạ Thủ: Bae “Bang” Jun-sik
  • Hỗ Trợ: Zaqueri “aphromoo” Black
  • HLV: Neil “pr0lly” Hammad

 

Devil
SEE YOU SPACE COWBOY…
100 Thieves công bố đội hình cho LCS Mùa Hè 2019 với người đi rừng kì cựu Amazing
Đánh giá bài viết này!!!