100 nhân viên VTC Game xuống đường rung chuông vàng

25632

Hôm nay 25/12/2015 trụ sở NPH VTC Game náo nhiệt chưa từng thấy với sự tập trung của gần 600 nhân viên. Trong đó có 100 thí sinh tham gia cuộc thi Who’s the next – Rung chuông vàng phiên bản VTC Game.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-0

“Who’s the next” là phiên bản Rung chuông vàng theo phong cách VTC Game – nằm trong chuỗi 4 sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập VTC Intecom, được tổ chức hoành tráng tại sảnh tòa nhà VTC 23 Lạc Trung với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết và đông đảo các cổ động viên “ cực chất” đến từ tất cả các trung tâm như Game PC, Game Mobile, Dự án Đột kích, Dự án New Audition…

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-1100 thí sinh ngồi trên sân thi đấu tại trụ sở NPH VTC Game

100 thí sinh đều là những người được lựa chọn gắt gao ở vòng sơ kết, mang trên khăn quàng cổ đỏ rực rỡ, làm sáng bừng cả trụ sở 23 Lạc Trung bất chấp thời tiết mưa lạnh giá. 15 câu hỏi ban tổ chức đưa ra đều là những câu hỏi “hóc búa” về IQ và kiến thức về sản phẩm dịch vụ, đòi hỏi các thí sinh ngoài sự thông minh nhanh nhạy vốn có còn cần có sự hiểu biết sâu sắc về công ty của mình

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-2“Rung chuông vàng” phiên bản VTC Game từ góc nhìn trên cao

Với sự hài hước của 2 MC và màn mở đầu sôi động của vũ đoàn Big Toe, “Who’s the next” đã thu hút được rất nhiều khán giả hiếu kỳ tập trung theo dõi.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-3Các thí sinh trả lời sai sẽ phải đứng dậy bước ra khỏi sân thi đấu

Cuộc thi diễn ra vô cùng gay cấn và thú vị bởi những câu trả lời vô cùng độc đáo đến từ các nhân viên và màn Cứu trợ kịch tính của ban giám đốc. Who’s the next cũng mang đến những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở khi chờ đợi MC công bố kết quả dưới sự hò reo của khán giả.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-4Ban Giám đốc tham gia cứu trợ
100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-5Và được tung hô khi cứu được toàn bộ các thí sinh bị loại

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết quả người chiến thắng là một nhân viên nữ đến từ trung tâm Thương mại điện tử. Giải thưởng cho quán quân của cuộc thi lên tới 15 triệu đồng.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-6Trần Tùng Tâm – cô gái đáng yêu với cái tên lạ – được anh Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty – trao giải quán quân

Năm 2015 là 1 năm đánh dấu nhiều thay đổi cũng như đột phá lớn của NPH VTC Game. Ngoài tái cơ cấu, thay đổi Giám đốc công ty, chuyển mình thành VTC Intecom phiên bản 2.0, thì VTC Intecom còn đẩy mạnh rất nhiều hoạt động đoàn thể, văn hóa doanh nghiệp góp phần xây dựng môi trường làm việc cá tính, năng động, thu hút nhân tài.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-7Màn đồng diễn Flashmob của 100 thí sinh

“Who’s the next” tưng bừng diễn ra trong không khí Giáng sinh và thời điểm cuối năm đang đến gần – khi mà các NPH khác đang gấp rút đấy mạnh tiến độ làm việc . Bên cạnh những ngày làm việc mệt mỏi, nỗ lực không ngừng để ra mắt 1 loạt các sản phẩm mới như Hoa Thiên Cốt, Chiến thần DotA, Song Long Truyền Kỳ,… thì VTC Game cũng không quên xây dựng những sự kiện ngoài lề để kỷ niệm sinh nhật 10 năm của mình. Who’s the next đã làm tốt vai trò gắn kết giữa VTC Game và nhân viên của mình. Hãy cùng chờ đón xem VTC Game còn “ăn chơi” như thế nào nữa trong 3 sự kiện sắp tới ở Vinpearl Hạ Long.

100-nhan-vien-vtc-game-xuong-duong-rung-chuong-vang-8

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post