Mách nhỏ những điều bạn cần biết trước khi bước chân thế giới 18+ trong game Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến

2670


Dưới đây là một số điều bạn nên thực hiện để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể với dàn mỹ nhân xinh đẹp trong Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến.

Đây là những điều đáng chú ý dành cho mọi newbie trước khi bắt đầu những bước đầu tiên thành lập dàn hậu cung của riêng mình để không bị choáng váng trước gameplay và hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn của Mỹ Nữ Truyện.

Nâng cấp đội hình, chọn đội trưởng thích hợp

Không giống như các tựa game nhập vai thẻ tướng khác, trong Mỹ Nữ Truyện người chơi được quyền chọn 1 võ cơ làm đội trưởng trong 5 võ cơ ra trận. Võ Cơ đội trưởng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong game, nếu trong quá trình vượt ải hoặc pvp, khi đội trưởng tử trận sẽ dẫn tới thua cuộc ngay lập tức. 

Vị trí đội trưởng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu.

Vì vậy, để có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong Mỹ Nữ Truyện, bạn cần lựa chọn đội trưởng cho đội hình một cách phù hợp. Những vị tướng đỡ đòn tuyến trước hoặc hỗ trợ tuyến sau sẽ vô cùng phù hợp với vị trí này. 

Người chơi cần ưu tiên tài nguyên cho đội trưởng.

Ngoài ra, bạn cần ưu tiên tài nguyên và các trang bị thủ cho vị tướng này để nâng cao khả năng sống sót trong giao tranh, tránh những trận thua không cần thiết.

Tham dự các hoạt động hấp dẫn trong game

Không chỉ sở hữu phần chơi cốt truyện vô cùng hấp dẫn, Mỹ Nữ Truyện còn sở hữu vô cùng nhiều sự kiện, hoạt động ingame hấp dẫn không kém như Hội Anh Hùng, Khu Diễn Võ, Thiên Cơ Các Ngục, Tinh Túc Tháp, Tiêu Cục,… để cho người chơi tự do tham gia, đối kháng và so kèo dàn vợ cả, vợ bé với nhau. Tất nhiên, Mỹ Nữ Truyện không chỉ là cuộc chiến của cá nhân, người chơi còn có thể thành lập liên minh và đem đội ngũ 500 anh em đi sang server khác để khiêu chiến. Đảm bảo người chơi sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ cả ngày không chán trong quá trình trải nghiệm thế giới tiên hiệp đặc sắc trong Mỹ Nữ Truyện.

Săn boss cùng nhau – rinh nghìn phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, thông qua các sự kiện này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà “siêu to khổng lồ” như KNB miễn phí, trang bị hay nguyên liệu nâng cấp, đột phá nhân vật, thiên thư,…. Đây đều là các tài nguyên quan trọng game Mỹ Nữ Truyện, khiến những cuộc cạnh tranh, đấu đá trong Mỹ Nữ Truyện trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. 

Diễn võ đài – nơi so kèo dàn vợ lớn, vợ bé.

Do vậy, nếu bạn là một tân binh mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào Mỹ Nữ Truyện, bạn cần chú ý việc tham gia đầy đủ các hoạt động trong game để tránh rơi vào tình trạng “nghèo rớt mồng tơi” không đủ tiền chăm lo cho dàn mỹ nhân chốn hậu cung của mình.

Nhận ngay loạt Giftcode khủng miễn phí trên fanpage

Hiện tại trên fanpage chính thức của trò chơi đang tổ chức hàng loạt sự kiện cùng với nhiều phần quà giftcode hấp dẫn khác nhau cho người chơi thỏa sức tham dự.

Các sự kiện cùng hàng loạt Giftcode được trao thưởng liên tục trên Fanpage.   

Ngoài những giftcode trên fanpage, xin tặng bạn đọc loạt Giftcode cực HOT:

mr4ufpu4

v9bgr87j

Muốn có một xuất phát điểm hơn người trong cuộc chạy đua lực chiến không khoan nhượng này, ngoài việc tìm cho mình một võ cơ thích hợp làm đổi trưởng, tham gia đầy đủ các sự kiện trong game, thì nhất định không thể bỏ qua các phần quà hấp dẫn này.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấn ngay nút follow fanpage và tham gia vào cộng đồng người chơi Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến để đón chờ nhiều thông tin ấn tượng hơn từ tựa game này cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn?

Tải ngay Mỹ Nữ Truyện: TẠI ĐÂY

Fanpage: Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến

Group: Hồng Nhan Lầu