Ỷ Thiên 3D game thành công nhờ cộng đồng vững mạnh

78

Ỷ Thiên 3D là một trong số ít những tựa game sở hữu cộng đồng mạnh cả về chất và lượng tính đến thời điểm hiện tại.

Không có một tựa game nào có thể tồn tại vĩnh cửu nếu như phía sau không có một bệ đỡ vững chắc, đó là lý do khiến việc xây dựng cộng đồng trở nên quan trọng như thế nào trong chiến lược phát triển lâu bền của bất kỳ một tựa game nào. Và Ỷ Thiên 3D chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho tựa game sở hữu cộng đồng lớn mạnh và ngày càng vững vàng hơn tại làng game Việt thời gian gần đây.

Xây dựng dựa trên tinh thần văn minh, khi nói không với nạn lừa đảo, bắt nạt người mới hay phân biệt “địa vị” trong game, Ỷ Thiên 3D luôn khiến cho các thành viên được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng lành mạnh, trong sạch và chan chứa tình thân. Thế nên không có gì quá lạ khi tại thời điểm hiện tại, Ỷ Thiên 3D Hội Quán đã và đang sở hữu trong tay hơn 50.000 thành viên, không kể trai gái, lớn bé già trẻ, chỉ cần đam mê là có chân ngay tại group.

Chàng ca sĩ “Kiếp Đỏ Đen” Duy Mạnh cũng không thoát khỏi lưới tình và gia nhập vào giang hồ Ỷ Thiên 3D

Không chỉ là nơi để các game thủ học hỏi và bàn luận các bí kíp trong game, nơi đây còn là cầu nối cho tình cảm huynh đệ, tình bạn bè, đôi lứa nảy nở không ngừng. Bởi vậy, đến với group Ỷ Thiên 3D Hội Quán, những lữ khách tha phương sẽ không bao giờ có cảm giác lạc lõng hay cô đơn vì luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cả cộng đồng.

Sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, đó chính là lý do quan trọng quyết định cho sự thành công của Ỷ Thiên 3D trong suốt thời gian qua. Một tựa game không thể tồn tại và phát triển nếu như không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng. Tại Ỷ Thiên 3D, game thủ không chỉ chung tay hợp sức bền bỉ tham gia hoạt động ingame mà cũng tự “mua vui” bằng những sự kiện của riêng mình đúng như châm ngôn sống “Làm gì cũng phải có anh em”.

Những buổi offline tự phát đã dần trở thành một thói quen không thể thiếu hàng tuần, hàng tháng, từ nhà hàng dân dã cho đến café sang chảnh đều trở thành tụ điểm kết thân tình cảm của 500 anh em Ỷ Thiên 3D. Điều này đã góp phần làm cho tình cảm của mọi người thêm phần gắn kết và khiến group Ỷ Thiên 3D Hội Quán giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm.

Hiểu được điều đó và để tôn vinh tình cảm cộng đồng, Ỷ Thiên 3D đã chuẩn bị sự kiện “Làm gì cũng phải có anh em” (https://ythien.gamota.com/lamgicungcoanhem) để 500 anh em có cơ hội sở hữu 100 combo áo, mũ: Làm gì cũng phải có anh em từ NPH Gamota.

Tại giang hồ này, bạn không thể đoán trước được tương lai, cũng không thể biết được ngày mai sẽ diễn ra như thế nào, nhưng bạn hoàn toàn có thể gìn giữ và xây dựng nó từ nền móng vững chắc. Đó chính là lý do khiến Ỷ Thiên 3D cần đến những cánh tay đam mê và nhiệt huyết của bạn trên suốt chặng đường dài về sau.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D game thành công nhờ cộng đồng vững mạnh
5 (100%) 1 vote