Võ Lâm Minh Chủ – Game mobile ‘đẳng cấp và khác biệt’ ấn định ra mắt 24/10/2016

27

VTC Mobile ấn định ra mắt Võ Lâm Minh Chủ vào 10h24’ ngày 24/10/2016. Đồng thời, NPH này gây sốc với ‘8 thông điệp vàng’ cho sản phẩm.

VTC Mobile mới đây đã chính thức công bố trang Landing tại địa chỉ http://volamminhchu.vn/landing/, đồng thời ấn định ngày ra mắt game vào 10h24’ ngày 24/10, chỉ đúng một tuần sau khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức Close Beta không reset. Động thái này, theo như VTC Mobile, họ sẽ cho cộng đồng game thủ biết thế nào là một tựa “game Võ Lâm Đẳng cấp & Khác biệt”.

a1-minĐẳng cấp thế nào không rõ, tuy nhiên trang Landing được thiết kế thật sự khác biệt với việc sử dụng hình ảnh người thật đi kèm “8 thông điệp vàng” thay vì sử dụng hình ảnh kiếm hiệp như hầu hết các tựa sản phẩm game võ lâm khác.

Một sản phẩm được giới thiệu là bom tấn, được Nhà phát hành tự hào “Đẳng cấp nhất trong dòng game Võ Lâm”, thế nên cảm giác như VTC Mobile đang tái hiện lại cái cách Bkav truyền thông cho Bphone vậy. Trong buổi họp báo, Giám đốc truyền thông của Võ Lâm Minh Chủ – Ông Nguyễn Hoàng Minh cũng đã “nổ tung trời”.

a2-minNào là “Minh chủ của dòng game Võ Lâm”, nào là “PK tuyệt đỉnh” và “Võ Lâm Minh Chủ hiện tại không có đối thủ, chỉ có trải nghiệm thực tế ảo trong tương lai mới là đối thủ xứng tầm”… Nhìn anh Minh giới thiệu về Võ Lâm Minh Chủ, chúng tôi thấy dáng dấp của một “Quảng nổ” thứ hai khi liên tục “Thật là tuyệt vời”, “Thật không thể tin được”.

Vâng, thật không thể tin được, như VTC Mobile thì “Để đảm bảo tính bất ngờ thế nên chi tiết về sản phẩm tạm thời sẽ chưa được đưa ra”. Thật không thể tin được, NPH hứa hẹn “Đây sẽ là sản phẩm đặt dấu mốc lịch sử mới cho sự phát triển của dòng gMO PK kiếm hiệp võ lâm”. Và thật là tuyệt vời, theo như nội dung bên phía NPH đưa ra thì sau khi Võ Lâm Minh Chủ chính thức ra mắt không lâu, sẽ có giải đấu liên Server để tìm ra Minh chủ với quy mô hoành tráng và giải thưởng siêu hấp dẫn.

Hãy cùng lắng nghe những Thông điệp mà NPH VTC Mobile tuyên bố, đây chính là 8 điểm hấp dẫn “không thể bỏ qua” của Võ Lâm Minh Chủ.

1.    PK Đẳng cấp & Khác biệt. Liên chiêu tuyệt đỉnh – Thật không thể tin nổi

Võ Lâm Minh Chủ sử dụng công nghệ tối tân độc quyền để tạo nên sự khác biệt. Việc sử dụng combo kỹ năng + đôi tay thần thánh sẽ có thể khiến đối thủ phải bỏ mạng ngay trên không, chân chưa chạm đất như phim kiếm hiệp.

a3-min2. Hình ảnh 4K –  Sống động và chân thực đến từng hạt bụi

Võ Lâm Minh Chủ sử dụng công nghệ Ultra-HD tân tiến, đạt chuẩn hình ảnh 4K, thể hiện sự sống động và chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất như hạt bụi hay ngọn cỏ.

a4-min3. Ba Không: Không cầy kéo – Không farm tiền – Không giao dịch

Đã qua rồi thời Trâu cày đất Việt, Võ Lâm Minh Chủ đề cao tính công bằng cho tất cả người chơi. Game cung cấp miễn phí lượng tài nguyên đủ lớn để người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

a5-min4. Không hiệp khách, không thú cưỡi. Minh chủ tự mình định đoạt võ lâm

Võ Lâm Minh Chủ đề cao trí tuệ và sự sáng tạo của người chơi trong việc phát triển nhân vật mà không cần đến thú cưỡi, hiệp khách đồng hành. Game hỗ trợ tăng lực chiến không tốn 1 xu.

5. Chỉ Auto 50% – Đề cao kỹ năng và đẳng cấp của người chơi

a6-minThay vì cày kéo, cắm chuột để lên cấp, Võ Lâm Minh Chủ chỉ hỗ trợ Auto 50%. Nếu bạn Chỉ Auto và Auto, bạn sẽ không bao giờ đánh bại được đối thủ và trở thành Minh Chủ được. Đây là điểm khác biệt với tất cả các tựa game Võ Lâm trên thị trường, Võ Lâm Minh Chủ cực kỳ đề cao kỹ năng và đẳng cấp của người chơi.

6. Đề cao trí tuệ người chơi

Lực chiến cao, nhanh tay, nhanh mắt là chưa đủ, bạn cần có trí óc nữa thì mới có khả năng chiến thắng.

7. Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên và duy nhất trên mobile

a7-minGiải đấu Võ Lâm Minh Chủ liên server hàng tuần mở ngay khi game ra mắt mang đến sự cạnh tranh và hấp dẫn chưa từng có trên game mobile.

8. Minh Chủ có thể hỗ trợ tất cả người chơi khác

Võ Lâm Minh Chủ cho phép người chơi cầu viện sự giúp đỡ của Minh chủ để vượt qua đối thủ. Minh Chủ sinh ra là để bảo vệ kẻ yếu.

Với những phát ngôn tung trời trên, không biết liệu Võ Lâm Minh Chủ sẽ là “bom tấn”  hay sẽ như “bom xịt” Bphone của Bkav?

Trang chủ: http://volamminhchu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

Đăng bởi Game2T

Võ Lâm Minh Chủ – Game mobile ‘đẳng cấp và khác biệt’ ấn định ra mắt 24/10/2016
Đánh giá bài viết này!!!