Tướng Scoria LMHT mới – Dung Nham Núi Lửa

1105

Tướng Scoria Dung Nham Núi Lửa rò rỉ thông tin LMHT

tuong-Scoria-dung-nham-nui-lua-lmht-1

Trên diễn đàn nổi tiếng reddit về LMHT đã có 1 thành viên đăng thông tin về 1 vị tướng mới LMHT tên là Scoria Dung Nham Núi Lửa, cùng với bộ kỹ năng của tướng đó. Cùng xem thông tin lộ diện tướng Scoria Dung Nham Núi Lửa LMHT thế nào nhé.

Điều đặc biệt là Scoria không xài năng lượng hay nội năng như những tướng khác, mà Scoria dùng Magma (Dung Nham)

Kỹ năng skill Q của Scoria

Bắn ra 1 chùm tia nham thạch, tướng đầu tiên trúng sẽ bị hiệu ứng Cháy, sau đó kích hoạt Q lần nữa để Q tự lướt tới mục tiêu bị hiệu ứng Cháy đó.

Kỹ năng skill W của Scoria

Nội tại: Gây thêm dame lên tướng bị hiệu ứng Cháy

Kích hoạt: Đẩy lui các mục tiêu xung quanh rồi làm chậm chúng 40/45/50/55/55%

Kỹ năng skill E của Scoria

Scoria tách ra nhiều mảnh nhỏ rồi bay tới 1 điểm chỉ định, hất tung các mục tiêu lên 0.5 giây và sau đó các mảnh hồi lại bản thể.

tuong-Scoria-dung-nham-nui-lua-lmht-2

Kỹ năng skill R

Scoria bắn liên tục các nham thạch, không có thời gian xoay chiêu, chỉ phụ thuộc vào nguồn Magma (Dung Nham) có bao nhiêu.

Nhiều người nghi vấn đây là tin vịt, nhưng cũng không thể loại bỏ được khả năng Scoria là thật, vì trước đó Vel’Koz, Gnar, Kalista cũng bị lộ thông tin từ diễn đàn reddit, có khả năng là nhân viên của Riot Games tạo tài khoản mới của reddit để lộ thông tin trên cho thêm phần hấp dẫn.

Nhiều người nói đùa “không dùng năng lượng + có nội tại + hất tung + có lướt” thì đây rõ ràng là phong cách của Riot Games rồi. Tướng Scoria gây rất nhiều tranh cãi trên reddit, sẽ thật tốt nếu đây là thật, nhưng sẽ rất là tệ nếu chỉ là 1 trò đùa.

tuong-Scoria-dung-nham-nui-lua-lmht-3

Đó là những thông tin kỹ năng Scoria Dung Nham Núi Lửa LMHT mà Game2T sưu tầm được, bạn thấy thế nào về tướng Scoria mới này, hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Tướng Scoria LMHT mới – Dung Nham Núi Lửa
4 (80%) 4 votes