Tương lai Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT được Riot tiết lộ

638

Tiết lộ tương lai Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT của Riot Games

tuong-lai-chinh-sua-Ashe-Darius-Blitzcrank-Malzahar-0

Cùng Game2T xem tương lai thay đổi chỉnh sửa của Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT như thế nào nhé:

Ashe – Nội tại mới

tuong-lai-chinh-sua-Ashe-Darius-Blitzcrank-Malzahar-1

Game thủ mỗi lần bàn tán về Ashe thì luôn nói về Nội Tại của Ashe khá phế và không hiệu quả, cần chỉnh sửa nhẹ như là đòn chí mạng từ Nội Tại Ashe chỉ dùng lên tướng địch – Riot Repetoir đã tuyên bố, Ashe sẽ có 1 Nội Tại khác và hiệu quả hơn trong mùa này.

Hãy chờ chúng tôi tầm 1~2 tháng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại Ashe cùng với Nội Tại mới, những game thủ yêu thích Ashe sẽ chờ nhé. Meddler của Riot còn tiết lộ nhẹ là có thể chỉnh Ashe thành 1 tướng cận chiến, tấn công với chiến chùy gai từ Shurima chẳng hạn.

Chỉ đùa với các bạn thôi, chúng tôi không thay đổi lối đánh đặc trưng của Ashe như làm chậm mỗi đòn tấn công, chiêu cuối R choáng toàn bản đồ, vẫn tướng xạ thủ đánh xa. Nhiều khả năng sẽ thay đổi chỉnh sửa xoay quanh Nội Tại và Q của Ashe để cô ta ổn định hơn.

Darius – Chỉnh sửa chiêu cuối R

tuong-lai-chinh-sua-Ashe-Darius-Blitzcrank-Malzahar-2

Chiêu cuối Máy Chém Noxus của Darius ở máy chủ PBE đã từng được chỉnh thành không có thời gian xoay chiêu khi tăng 3 điểm vào R, tốn 100/50/0 năng lượng khi hạ gục địch, nhưng lại chỉnh về thông số như hiện tại.

Có thể kế hoạch chỉnh sửa chiêu cuối R của Darius sẽ là hồi lại 0/50/100% năng lượng, bạn phải có thể dùng chiêu cuối R của Darius nhiều lần, nhưng Darius dưới 100 năng lượng sẽ không được phép dùng chiêu cuối R nữa.

Blitzcrank – Chỉnh sửa lại

tuong-lai-chinh-sua-Ashe-Darius-Blitzcrank-Malzahar-3

Blitzcrank khá là ổn, nhưng chúng tôi sẽ có kế hoạch để thay đổi chiêu W của Blitzcrank thú vị và kết hợp với tia sét của Nội Tại chiêu cuối R của Blitzcrank hơn, tuy nhiên các chỉnh sửa sẽ không quá to lớn, chúng tôi sẽ theo dõi Blitzcrank nhiều hơn.

Malzahar – Chỉnh sửa chiêu cuối R

tuong-lai-chinh-sua-Ashe-Darius-Blitzcrank-Malzahar-4

Một game thủ đã phản ánh lên Riot rằng tại sao không cho Malzahar tầm nhìn mục tiêu bị trúng chiêu cuối R của Malzahar, điều này gây bất lợi cho Malzahar và bỏ lỡ vài lợi thế, vì quá vô lý khi sợi dây liên kết Malzahar và mục tiêu, nhưng sao không cho tầm nhìn tướng bị áp chế, tầm nhìn này chỉ 1 mình Malzahar nhìn thôi cũng được mà.

Meddler đã đánh giá cao ý kiến này, và khen gợi ý tưởng trên, Riot sẽ sớm nghiên cứu vấn đề trên và chỉnh sửa nếu thấy thích hợp.

Đó là tương lai mà Riot sẽ chỉnh sửa thay đổi Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT mà Game2T sưu tầm được, bạn thấy sao về những dự kiến tương lai này, hãy comment ý kiến của bạn bên dưới nhé

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Tương lai Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT được Riot tiết lộ
Đánh giá bài viết này!!!