Tứ Đại Danh Bổ tụ hội quần hùng, luận bàn về phiên bản mới

35

Map chính Tử Cấm Thành gần đây xôn xao trước hàng loạt thông tin Tứ Đại Danh Bổ chuẩn bị “lên đời”với big update hoàn toàn mới.

Trong khi không ít đại hiệp vẫn còn đang say sưa dự hội, du xuân thì một bộ phận lớn game thủ lại vội vã tụ họp và không ngừng xôn xao bàn luận khi gần đây thông tin Tứ Đại Danh Bổ đang chuẩn bị cho big update cực khủng vào tháng 3 này bị rò rỉ ra ngoài. Trên khắp ngang cùng ngõ hẻm của Tử Cấm Thành, không khó để bắt gặp hình ảnh hàng loạt bang hội phô trương thanh thế, ủ mưu lớn để chuẩn bị “bung lụa” trong ngày trọng đại.

Sở dĩ một bản update thậm chí còn chưa ấn định ngày giờ ra mắt mà có thể gây tiếng vang lớn đến vậy là bởi theo thông tin rò rỉ, Tứ Đại Danh Bổ trong bản cập nhật lần này sẽ mở thêm giai 11 và giai 12, tương ứng các chức vị: Huyền Vũ Tướng Quân hay Chu Tước Tướng Quân.

Đặc biệt, siêu update cũng chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên của trợ thủ cao cấp Xuân Nhi và Trang Vi. Tuy nhiên, không thể không kể đến màn “chào sân” ấn tượng của thánh thú Thiên Ứng Long Mã với khả năng càn quét bất kì chướng ngại vật nào dám cả gan cản đường chủ nhân của nó.

Theo một nguồn tin độc quyền, đội ngũ BQT Tứ Đại Danh Bổ đang gấp rút hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức cho ra mắt bản big update ngay trong tháng 3 này. Tuy nhiên, bên cạnh các tính năng mới, game thủ cũng hoàn toàn có thể mơ đến cơn bão quà tặng cực khủng trong dịp Tứ Đại Danh Bổ lên đời với phiên bản mới lần này. Hãy cùng đón đợi những thông tin mới nhất tại:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Đăng bởi Game2T

Tứ Đại Danh Bổ tụ hội quần hùng, luận bàn về phiên bản mới
Đánh giá bài viết này!!!