Tứ Đại Danh Bổ “mời gọi” cố nhân trở lại bằng chuỗi quà tặng khổng lồ

33

Đưa ra nhiều ưu đãi chiêu mộ tân thủ, song NPH Gamota cũng không quên trao tặng gói quà trị giá cả tỉ đồng để mời gọi những người chơi từng một thời gắn bó với giang sơn Tứ Đại Danh Bổ.

Ra mắt game thủ Việt vào tháng 7/2016, Tứ Đại Danh Bổ liên tục gây bất ngờ khi đạt được những thành tích cực kì đáng nể dù chẳng cần áp dụng những chiêu trò ồn ào gây sự chú ý của dư luận. Trái lại, chỉ bằng hệ thống đồ họa đẹp mắt cùng nội dung cốt truyện lôi cuốn người chơi, “đứa con cưng” của NPH Gamota cứ thế lầm lũi tiến lên vị trí hàng đầu trong thể loại game mobile võ hiệp.

Những hình ảnh đáng nhớ của Tứ Đại Danh Bổ sau hơn 1 năm hoạt động

Mặc dù vậy, trên con đường lắm vinh quang nhưng cũng không ít chông gai đó, nhiều game thủ Tứ Đại đã bỏ ngang sứ mệnh trừ gian diệt bạo và hoài bão thống nhất giang sơn. Song, thay vì lựa chọn lãng quên những cái tên từng quên mình trong những trận quyết chiến, Tứ Đại Danh Bổ mới đây đã đẩy mạnh hoạt động “mời gọi” cố nhân trở lại chốn xưa để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu vẫn còn đang dang dở.

Theo đó, với những tài khoản level 1 giai 4 trở lên không đăng nhập vào game từ 1/10/2017, game thủ sẽ nhận được chùm quà tặng gồm thần thú Lục Hành Thần Ngư, trợ thủ Phong Bạch Trảm, danh hiệu Thập Đại Cao Thủ cùng hàng trăm ngàn nguyên thạch và vật phẩm khác.

Dĩ nhiên người cũ có quà thì người mới cũng chẳng kém phần, tài khoản tân thủ từ level 1 giai 0 đến level 50 giai 4 tiến hành đăng nhập trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ nhận được đan tiến cấp thú, đá tiến cấp thần binh, rương hoàng kim cấp 6, danh hiệu LOVE GAMOTA cùng hàng loạt trang bị giá trị khác.

Đặc biệt, những game thủ nằm trong khoảng từ level 1 giai 4 đến level 50 giai 4 không đăng nhập vào game từ 1/10/2017 sở hữu may mắn nhân đôi khi ẵm trọn bộ cả 2 gói quà tân thủ và cố nhân với tổng giá trị lên tới cả chục triệu đồng.

Với sự quan tâm chăm sóc đến “tận răng” từ đội ngũ BQT Tứ Đại Danh Bổ thế này, chắc chắn chẳng game thủ nào đủ bản lĩnh cưỡng lại sự mời gọi hấp dẫn vô cùng mà đều cùng nâng cao quyết tâm “Chơi lại từ đầu!”.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Tứ Đại Danh Bổ “mời gọi” cố nhân trở lại bằng chuỗi quà tặng khổng lồ
Đánh giá bài viết này!!!