Tru Tiên Mobile “thay da đổi thịt” với phiên bản Tiên Đạo Luân Hồi

25

Ngoài những tính năng độc đáo ra, phiên bản đặc biệt “Tiên Đạo Luân Hồi” còn hé lộ nhiều điểm mới lạ khác sắp xuất hiện trong Tru Tiên Mobile – tựa game tiên hiệp kỳ thư đầu tiên trên smartphone.

Trong suốt một năm qua, Tru Tiên Mobile đã trải qua nhiều lần update tính năng, chứng kiến vô số màn giao tranh “máu lửa” và “khốc liệt” giữa các bang phái liên server lên tới vạn người trong phiên bản Vạn Giới Tiên Tôn. Tình bằng hữu, tình huynh đệ bắt đầu nảy nở từ những lần “đồng tâm hiệp lực” phân định cao thấp trong các trận PK ở đấu trường 3 vs 3 của phiên bản Thiên Địa Vô Cực. Và rồi giấc mơ thống trị Tam Tiên Giới đã trở thành hiện thực qua các trận Công Thành Chiến hoành tráng, không kém phần kịch tính ở phiên bản Cửu U Minh Tước vẫn còn in đậm trong tâm trí nhiều người.

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-1-compressedMỗi một phiên bản của Tru Tiên Mobile đều đầy ắp kỷ niệm tươi đẹp với những ai đã từng gắn bó với game

Bao nhiêu lần “thay da đổi thịt” là bấy nhiêu lần Tru Tiên Mobile đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thế nên, thông tin Update phiên bản mới có tên gọi “Tiên Đạo Luân Hồi” chuẩn bị ra mắt vào ngày 08/06/2016 nhân sự kiện Tru Tiên Mobile tròn 1 năm tuổi đã tạo nên cơn sốt lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ yêu thích đề tài tiên hiệp này.

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-2-compressedTru Tiên Mobile chính thức “lên sóng”phiên bản thứ hai của năm 2016 – Tiên Đạo Luân Hồi

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-3-compressedGame thủ “đứng ngồi không yên”khi Fanpage chính thức của Tru Tiên Mobile tung ra loạt ảnh bật mí hệ thống thời trang độc, lạ

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-4-compressedHé lộ tạo hình vô cùng bắt mắt, cầu kỳ của nhân vật tiên nữ Tử Đinh Hương

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-5-compressed“Nhá hàng” thú cưỡi mới, game thủ Tru Tiên Mobile rạo rực “hóng” từng giờ phiên bản mới

Vậy phiên bản Update 1.5 có điều gì đặc biệt đánh dấu sự trở lại gây chấn động toàn cộng đồng người chơi Tru Tiên Mobile? Chúng ta hãy cùng “soi” những tính năng ấn tượng nhất trong màn lột xác ngoạn mục của phiên bản Tiên Đạo Luân Hồi là gì nhé!

Tính năng thẻ ma

Nâng cao chiến lực và sức mạnh của nhân vật luôn là mục tiêu theo đuổi của bất kỳ game thủ nào. Chính vì vậy, trong bản Update lần này, Tru Tiên Mobile đã mở ra một hệ thống tính năng mới mang tên Thẻ Ma. Được biết, thẻ ma có tổng cộng 3 bộ gồm 12 thẻ, được chia làm 3 bộ phẩm chất khác nhau là lam, tím và cam. Có thể nâng cấp thẻ ma bằng cách hấp thụ các thẻ khác, cấp độ càng cao thì thuộc tính tăng thêm càng cao.

Một điểm thú vị là sau khi thu thập đầy đủ thẻ ma và đạt được cấp độ nhất định, game thủ sẽ học thêm nhiều kỹ năng “quái lạ” như: khiến mục tiêu ngã ngựa, trong vòng 5 giây sẽ không thể cưỡi thú, hoặc có thể sử dụng thuật ẩn thân trong 5 giây hay thậm chí kéo mục tiêu đến ngay trước mặt chỉ trong chớp mắt.

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-6-compressed

Tính năng chuyển sinh

Với tính năng này, game thủ được trải nghiệm cảm giác “cải lão hoàn đồng” bằng cách dùng đồng hoặc KNB để đổi tu vi. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng Đan tu vi để nhận tu vi. Sau khi thu thập đủ số lượng tu vi cần thiết, game thủ sẽ được chuyển sinh lv1. Mỗi một lần chuyển sinh, thuộc tính của nhân vật tăng lên đáng kể. Đồng thời, đạt đến cấp độ yêu cầu, game thủ còn được mặc những trang bị tương ứng để có thể gia tăng thêm thuộc tính.

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-7-compressed

Thời trang đẹp mê ly

Đối với game thủ Tru Tiên Mobile, ngoài việc gia tăng công lực cho nhân vật thì nhu cầu làm đẹp cũng không thể thiếu. Chính vì vậy, ở bản Update này đã có bổ sung thêm nhiều bộ thời trang mới cực kỳ lung linh chắc hẳn không ít nữ game thủ cảm thấy choáng ngợp và thích thú. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khoác lên mình những bộ “cánh” lộng lẫy, kiêu sa du ngoạn sơn thủy cơ chứ.

tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-8-compressedBộ thời trang Tu La Dạ Ảnh
tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-9-compressedCánh thời trang Tu La Dạ Ảnh
tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-10-compressedBộ thời trang Xung Hạ Chi Ảnh
tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-11-compressedCánh thời trang Xung Hạ Chi Ảnh
tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-12-compressedNgoại hình thú cưỡi Huyễn Ảnh Kỳ Lân
tru-tien-mobile-thay-da-doi-thit-voi-phien-ban-tien-dao-luan-hoi-13-compressedNgoại hình tiên nữ Tử Đinh Hương

Ngoài các điểm đột phá về tính năng và thời trang, ở phiên bản Tiên Đạo Luân Hồi này, Tru Tiên Mobile còn còn mở ra thêm phụ bản săn Boss và tạo điều kiện cho người chơi gia tăng công lực bằng cách mở rộng giới hạn nâng cấp trang bị. Cùng với đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn khác ghi dấu mốc sinh nhật một tuổi của Tru Tiên Mobile mà game thủ không thể bỏ lỡ!

Tham gia hòa mình vào thế giới tiên hiệp Tru Tiên Mobile đầy màu sắc tại:

Trang chủ: trutien.sohagame.vn
Fanpage: fb.com/TruTienBlog
Tải Game phiên bản iOS, Android và PC tại: http://trutien.sohagame.vn/download

Đăng bởi Game2T

Tru Tiên Mobile “thay da đổi thịt” với phiên bản Tiên Đạo Luân Hồi
Đánh giá bài viết này!!!