Thiên Long Kiếm Gamota – Selfie chính diện xưa rồi các nàng ơi, bây giờ phải chỉnh màu, chọn góc thế này mới hút like

36

Chuyện chơi game rồi chụp ảnh selfie khoe với bạn bè chẳng có gì mới mẻ. Nhưng để có một bức ảnh “chất lừ” thì phải áp dụng ngay kiểu chụp ảnh “nghệ thuật” của Thiên Long Kiếm Gamota mới hút được like.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Đã là một game thủ thì việc chụp một bức ảnh trong game mình chơi thật đẹp mắt để lưu giữ kỉ niệm hay khoe với bạn bè luôn là niềm yêu thích của nhiều người. Đặc biệt là với một tựa game sở hữu hệ thống thời trang, thú cưỡi, pet, cánh,… siêu đẹp như Thiên Long Kiếm Gamota luôn là đất diễn để những “thợ săn ảnh” thể hiện những tác phẩm selfie “chất lừ” nhân vật của mình.

Thực tế thì đa số thường chọn những địa điểm đẹp, những góc máy làm tôn được nhân vật của mình thật lộng lẫy nhất rồi ấn chụp là xong. Tuy nhiên có nhiều trò chơi lại không hỗ trợ camera xoay theo hướng mà bạn mong muốn (chưa kể có game khóa cứng một hướng). Điều này khiến những bức ảnh của người chơi không thể lột tả được cảm xúc mà mình mong muốn. Chính vì vậy mà Thiên Long Kiếm Gamota đã cung cấp cả một chế độ chụp ảnh 360 độ với rất nhiều tính năng tùy chỉnh để thỏa mãn nhu cầu selfie của game thủ.

Theo đó, bạn chỉ cần ấn vào phím chụp ảnh góc bên tay trái là chế độ “Chụp ảnh” sẽ được kích hoạt. Tại đây, game sẽ cho phép người chơi chọn góc chụp ảnh nhân vật của mình tùy thích và thậm chí bạn có thể thêm các lựa chọn khác như thêm động tác cho nhân vật, thêm khung chữ, thêm các sticker mới,… và thậm chí là chỉnh màu cho ảnh. Phải nói rằng hiếm có game mobile nào hiện nay có đầy đủ các công cụ phục vụ cho việc “sống ảo” của game thủ như Thiên Long Kiếm Gamota.
Như vậy, game thủ chỉ cần một chút kinh nghiệm về việc chọn góc máy, lựa chọn màu sắc là đã có thể tạo ra một bức ảnh nghìn like mà không cần tốn công sử dụng thêm các phần mềm phức tạp khác.

Đăng bởi Game2T

Thiên Long Kiếm Gamota – Selfie chính diện xưa rồi các nàng ơi, bây giờ phải chỉnh màu, chọn góc thế này mới hút like
Đánh giá bài viết này!!!