Tam Quốc Liên Kích – Con át chủ bài của SohaGame 2018 chính thức tung ảnh Việt hóa, hé lộ gameplay độc nhất vô nhị

56

Không phải tự nhiên mà Tam Quốc Liên Kích nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gamer nước ngoài. Tựa game này được dự đoán sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong dòng game chiến thuật thẻ tướng.

Như chúng tôi đã đưa tin, Tam Quốc Liên Kích là con át chủ bài mà SohaGame muốn giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt trong năm 2018. Thời gian gần đây, tựa game liên tục khiến các “fan cuồng” chiến thuật đứng ngồi không yên bằng loạt hình ảnh, clip hé lộ về gameplay độc nhất vô nhị – sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng.

Cụ thể, Tam Quốc Liên Kích đem đến cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới – “nối chiêu”. Trong cuộc chiến, sẽ có những khoảnh khắc “slow motion”, khi mà một vòng tròn sáng hiện ra. Bằng việc click vào khu vực này, các tướng phụ còn lại trong đội hình của bạn sẽ lần lượt lao lên tấn công, tạo ra những liên hoàn kích mạnh mẽ, uy lực. Hiểu đơn giản, trong lượt đánh của một tướng, nếu khéo léo, bạn sẽ “gọi” được các tướng khác cùng lao lên “hội đồng” mục tiêu bên phe địch. Thế nhưng, cần nhớ rằng, các vòng tròn sáng này chỉ hiện ra khi và chỉ khi tướng của bạn kích hoạt được hiệu ứng cần thiết. Các hiệu ứng này là điều kiện cần để bạn có thể thi triển được combo. Trong game có tất cả 8 hiệu ứng, tối đa có thể lên tới 12 liên kích.
Nhờ có cơ chế này, mỗi lần giao tranh sẽ mang tính chất hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ không còn chỉ xếp đội hình và ngồi nhìn hệ thống tự động đánh hộ mà thay vào đó, đích thân ra tay để ứng biến với tình hình tốt hơn. Đây chính là thứ mà nhiều người chơi yêu thích dòng game thẻ tướng đang khao khát – được can thiệp sâu hơn vào diễn biến trận đấu. Nó cũng là yếu tố mà không có nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hoặc thậm chí trên thế giới có được.
Điểm cộng của Tam Quốc Liên Kích còn nằm ở phần đồ họa. Phong cách thiết kế của tựa game mang tính cách tân với những diện mạo chưa từng thấy của dàn tướng Tam Quốc. Mặc dù chỉ là một vài chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ khiến người xem thấy thích thú. Điển hình như đôi cánh của Điêu Thuyền, cặp song kiếm của Mã Siêu hay bộ giáp hoàng kim của Viên Thiệu… Đáng khen là, dù có thêm bớt những chi tiết lạ lẫm này, tựa game vẫn giữ được cái hồn của từng vị tướng. Lữ Bố siêu cường đầy bá đạo, Quan Vũ trầm lặng nhưng bộc phát, Lưu Bị hướng thiện, Tào Tháo kiêu hùng… Có thể nói, ngay từ phần “nhìn”, tựa game đã lôi cuốn được biết bao người mong đợi rồi.

Ngoài ra, theo như BQT Tam Quốc Liên Kích hé lộ thì có vẻ như giới “dân cày” sẽ có rất nhiều đất diễn trong tựa game này. Sau khi vượt qua số lượng ải với số sao nhất định, tựa game sẽ dành tặng cho người chơi hàng loạt mảnh tướng hiếm. Việc này rất hiếm xảy ra ở các tựa game thẻ tướng khác. Bằng cách này, game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ và “nuôi” được đội hình cũng xịn chẳng kém gì đại gia. Tất nhiên, bí kíp leo Top cho người chơi tầm trung vẫn là chăm chỉ “cày cuốc” (một cách khôn khéo). Theo một số ý kiến từ 500 anh em đã trải nghiệm bản nước ngoài, có rất nhiều trường hợp Vip 0 mà vẫn nằm trong Top 5 nhân vật mạnh nhất server.

Một số hình ảnh Việt hóa khác của Tam Quốc Liên Kích:
Để tìm hiểu và trông ngóng ngày ra mắt chính thức của Tam Quốc Liên Kích, bạn đọc có thể click vào ĐÂY.

Đăng bởi Game2T

Tam Quốc Liên Kích – Con át chủ bài của SohaGame 2018 chính thức tung ảnh Việt hóa, hé lộ gameplay độc nhất vô nhị
Đánh giá bài viết này!!!