“Sốc” với quà khủng dành tặng riêng nữ anh hùng của Bất Bại Chiến Thần

34

Có lẽ không một Admin của tựa game nào có thể chiều lòng game thủ đặc biệt là Gamer nữ như Bất Bại Chiến Thần.

Là tựa gMO MMORPG với những tính năng PK độc đáo, Bất Bại Chiến Thần thu hút một số lượng lớn nam game thủ bởi lối chơi cân não, đòi hỏi rất lớn từ việc sử dụng thành thạo các kỹ năng đến vận dụng sự sáng tạo của người chơi trong mỗi trận chiến. Tuy vậy điều này cũng không ngăn được những nữ game thủ với niềm đam mê bất tận dành cho thể loại game này.

Qua-tang-sieu-khung-danh-cho-game-thu-nu-cua-Bat-bai-chien-than-1-minCộng đồng Bất Bại Chiến Thần đã đón chào vô vàn những nữ anh hùng gia nhập và tự lập ra các Binh Đoàn Chiến để có thể thỏa sức thể hiện các skill độc đáo, song hành cùng với đồng đội và trải nghiệm những giờ phút PK vô cùng căng thẳng khốc liệt.

Qua-tang-sieu-khung-danh-cho-game-thu-nu-cua-Bat-bai-chien-than-2-minVà để vinh danh những nữ anh hùng xinh đẹp và cá tính này, cô nàng Admin xinh đẹp Yến Nhi của cộng đồng Bất Bại Chiến Thần đã rất tâm lý và chiều chuộng khi dành sự quan tâm đặc biệt cho các game thủ nữ. Chỉ cần báo danh, ngay lập tức những nữ gamer sẽ nhận được những phần quà bí mật và cũng vô cùng đặc biệt:

Qua-tang-sieu-khung-danh-cho-game-thu-nu-cua-Bat-bai-chien-than-3-minDường như lẻ loi một thời gian quá dài, Yến Nhi đã phải kiếm tìm đồng đội cho mình

Hoạt động này hiện đang thu hút rất nhiều các game thủ của Bất Bại Chiến Thần. Không chỉ có sự tham gia của các nữ game thủ, còn có rất nhiều các game thủ “nam giả nữ” cũng vào báo danh để lấy phần quà “vừa to vừa khủng” này. Không khí trong cộng đồng Bất Bại Chiến Thần đang trở nên rộn ràng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Qua-tang-sieu-khung-danh-cho-game-thu-nu-cua-Bat-bai-chien-than-4-min Qua-tang-sieu-khung-danh-cho-game-thu-nu-cua-Bat-bai-chien-than-5-minNhững comment vô cùng hài hước của các game thủ

Ở đâu phái nữ cũng được ưu tiên, và tất nhiên ở Bất Bại Chiến Thần cũng không hề ngoại lệ. Luôn luôn có những sự kiện dành cho các game thủ cả nam và nữ, nhưng với tình trạng game thủ nữ “hiếm” như ở Bất Bại Chiến Thần thì càng được ưu ái hơn. Hy vọng Bất Bại Chiến Thần sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa để cộng đồng game thủ thêm chất lượng và sôi nổi, nơi có những game thủ nữ tuy không nhiều nhưng cực ký cá tính và sáng tạo.

Xem thông tin chi tiết về Bất Bại Chiến Thần tại đây:

Website: http://bbct.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/batbaichienthan/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

“Sốc” với quà khủng dành tặng riêng nữ anh hùng của Bất Bại Chiến Thần
Đánh giá bài viết này!!!