Khởi My – Kelvin Khánh bất ngờ tập duyệt cưới ảo trước khi cưới thật

43

Thông tin đám cưới của cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh trong Tru Tiên 3D khiến fan hâm mộ và cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ.

Sáng 28/9, fanpage chính thức của Tru Tiên 3D bất ngờ thông báo về lễ thành hôn của cặp đôi nổi tiếng ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh. Thông tin này lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí, có không ít người còn nghi ngờ và cho rằng cả hai đang hợp tác thực hiện một dự án quảng cáo cho Tru Tiên 3D.

Bên dưới đoạn thông báo, nhiều game thủ đã gửi lời chúc mừng vào hào hứng chờ đợi đám cưới ảo của Khởi My và Kelvin Khánh song cũng không ít người vẫn tỏ ra “bán tin bán nghi”.Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết lễ thành hôn này là thật, Khởi My và Kelvin Khánh không thông báo trước vì không muốn gây ồn ào.

Theo như thông báo thì vào lúc 12h00 ngày 29/9, ca sĩ Khởi My và Kelvin Khách sẽ trực tiếp xuất hiện để cùng trò chuyện với các fan hâm mộ và game thủ của Tru Tiên 3D. Sau đó cả hai sẽ cùng tiến hành một đám cưới trước sự chứng kiến của hàng nghìn game thủ trong game. Được biết, buổi lễ sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage chính thức của Khởi My, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Nhiều fan hâm mộ cho rằng việc Khởi My và Kelvin Khánh tiến hành đám cưới ảo chính là bước tập duyệt của họ trước khi tổ chức đám cưới thật vào cuối năm nay. Trước đó cả hai từng hé lộ rằng mình là một game thủ chính hiệu, rất thích cày game và mỗi khi rảnh rỗi hai người vẫn chơi Tru Tiên 3D ngay từ những ngày đầu tiên. Do đó fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đang rất tò mò và chờ đón đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh vào ngày mai.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Đăng bởi Game2T

Khởi My – Kelvin Khánh bất ngờ tập duyệt cưới ảo trước khi cưới thật
Đánh giá bài viết này!!!