Jang Mi song ca ngọt ngào cùng game thủ Tru Tiên 3D tại offline Huyết Chiến Vương Giả

22

Tại buổi offline của game mobile Tru Tiên 3D với tên gọi Huyết Chiến Vương Giả, “thánh nữ Bolero” Jang Mi không chỉ gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng khán giả mà cô còn song ca cả với game thủ.

Vừa qua ngày 18/11/2017, buổi offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D đã được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút gần 1000 game thủ góp mặt với những màn biểu diễn sôi động, mini game trả lời câu hỏi trúng thưởng, bốc thăm may mắn, cùng các trận thi đấu vô cùng hấp dẫn thuộc khuôn khổ giải đấu PK bang hội với phần thưởng trị giá lên tới 1 tỷ VNĐ.

Tham gia buổi offline, game thủ không chỉ được gặp gỡ, giao lưu cùng những người bạn có chung sở thích chơi Tru Tiên 3D mà còn là dịp để lắng nghe những thông tin về phiên bản update sắp tới có tên gọi Phần Hương Xuất Thế với sự xuất hiện của môn phái mới và hàng loạt tính năng đặc sắc đi kèm như chuyển giới, chuyển phái, kế thừa linh thú,… Cùng với đó là sự góp mặt của hai khách mời nổi tiếng Thái Vũ (FAP TV) và nữ ca sĩ được mệnh danh “thánh nữ Bolero” Jang Mi đã làm toàn bộ khán phòng vỡ òa vì phấn khích.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi xuất hiện tại offline của Tru Tiên 3D

Có mặt trên sân khấu của buổi offline, Jang Mi đã cùng lúc thể hiện 3 bài hát gồm Trọn Tình – ca khúc chủ đề của Tru Tiên 3D, Yêu và Duyên Phận. Trong đó, nữ ca sĩ đã có một màn song ca vô cùng ngọt ngào cùng một nữ game thủ của Tru Tiên 3D ca khúc Duyên Phận. Màn biểu diễn đã nhận được những tráng vỗ tay cổ vũ và tán thưởng của toàn bộ khán giả có mặt tại hội trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D tại miền Nam vừa qua:

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Đăng bởi Game2T

Jang Mi song ca ngọt ngào cùng game thủ Tru Tiên 3D tại offline Huyết Chiến Vương Giả
Đánh giá bài viết này!!!