Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hé lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã đến rất gần

79

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình, qua đó hứa hẹn ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt đã không còn xa.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được coi là phiên bản di động của huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ trên PC, từng được phát hành tại thị trường Việt Nam cách đây 12 năm. Tựa game này được chính đích thân tác giả bộ truyện tranh Jeon Keuk Jin lẫn họa sĩ Yang Jae Hyun tham gia tư vấn sản xuất và sẽ được NPH Gamota cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ

Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của phiên bản PC từ phong cách đồ họa, thiết kế nhân vật, thú cưỡi, pet cho đến hệ thống PvE, PvP, PK,… Đặc biệt, hai tính năng Chuyển chức và Phe phái Chính – Tà trong Hiệp Khách Giang Hồ cũng sẽ được giữ nguyên, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm quen thuộc từng khiến hàng vạn game thủ say mê một thời.

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi quá lâu, mới đây, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã bắt đầu “rò rỉ” những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình như một lời khẳng định rằng sản phẩm này đã sẵn sàng bùng nổ tại làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Ngay từ bây giờ, game thủ có thể theo dõi thông tin của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Một số hình ảnh Việt hóa của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile:

Đăng bởi Game2T

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hé lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã đến rất gần
Đánh giá bài viết này!!!