GMO tiên hiệp về tình duyên nhân hồ Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ chào mừng game thủ Việt

840

Giúp bạn cưa cẩm Hồ Tiên xinh đẹp. Bạn có muốn kết duyên cùng Hồ Tiên xinh đẹp? GMO Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ sẽ đưa bạn đi đến thế giới tiên hiệp mộng ảo, cuốn vào trong ân oán tình duyên giữa người và linh hồ !

Trailer chích thức Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ:

Đồ họa tuyệt đẹp

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ đưa bạn đến thế giới tiên hiệp mộng ảo đắm chìm trong ân oán tình duyên giữa loài người và linh hồ, tham gia những trận chiến trảm yêu trừ ma nghẹt thở trên nền đồ họa tuyệt đẹp được thiết kế công phu.

gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-1Bạn có thể tìm được nửa kia của mình trong game

Nhân Hồ trùng phùng khơi dậy tình thù

Trong thế giới Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, người và hồ là hai dòng tộc đối lập nhau như lửa với nước. Tương truyền ngàn năm trước, có nàng linh hồ vì phải lòng một vị thư sinh người phàm nên đã đánh cắp thánh vật Mị Quả rồi kết hôn cùng vị thư sinh đó. Hồ Tộc trưởng lão biết được vô cùng căm giận loài người khiến chiến tranh xảy ra làm hai bên hy sinh vô số, nhưng thánh quả thì vẫn bạt vô âm tính. Bạn vô tình gặp được thiếu nữ hồ tộc trốn xuống phàm biết được thánh quả hiện thế, giữa ân oán tình duyên của hai bên, bạn sẽ xử lý ra sao?

gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-2Nhân Tộc và Hồ Tộc như lửa với nước
gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-3-compressedTham gia Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ bạn sẽ như được sống trong tiểu thuyết lãng mạn về tình yêu
gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-4-compressedBỏ đi những phiền muộn, cùng người mình yêu chu du khắp chốn!
gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-5-compressedCẩn thận bị hồ mỹ nhân mê muội lúc nửa đêm nhé !
gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-6-compressedAi nói linh hồ chỉ có nữ! Trong Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, có hơn 10 tộc linh hồ, có nam và nữ ! Đừng lo bạn không tìm được mỹ nam và mỹ nữ cho mình nhé !

Đồ họa FULL 3D với 3 lớp nhân vật

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ còn được thể hiện qua hệ thống đồ họa FULL 3D lộng lẫy, nhân vật và tọa kỵ đều có thể tự do bay lượn. Hãy cùng người mình yêu cưỡi tọa kỵ chu du chốn thần tiên nào !

gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-7-compressedTọa Kỵ lộng lẫy cùng bạn tham quan cảnh đẹp tiên giới và nhân gian

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ có 3 lớp nhân vật là “Chiến Cuồng” cận chiến, “Khu Ma” tấn công xa và nữ hiệp “Mị Linh” sử dụng pháp thuật. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình, hệ thống vũ khí và trang bị trong game cũng rất phong phú.

gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-8-compressedCận chiến pháp thuật đều có, hãy chọn cho mình nhân vật yêu thích nào!

Tham gia ngay để nhận Kim Cương và iPhone 6s

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Andoird trên Google Play vào cuối tháng 11, sau đó là phiên bản iOS trên Apple App Store, hiện tại có thể nhấp vào đây đăng ký trước để nhận ngay Kim Cương và iPhone 6s! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về game, hãy theo dõi hướng dẫn nhé !

gmo-tien-hiep-ve-tinh-duyen-nhan-ho-truyen-thuyet-thanh-khau-ho-chao-mung-game-thu-viet-9Tác phẩm tiên hiệp tình duyên không thể bỏ qua

Đăng ký trước:http://events.ujoy.com/events/2016_10_tttkhsq?cid=1&scid=fn
Facebook:https://www.facebook.com/thanhkhauhovn/

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ là tựa game 3D thuộc thể loại MMORPG với bối cảnh tiên hiệp về mối ân duyên giữa loài người và linh hồ. Game được sử dụng engine Unity 3D, phong cảnh và nhân vật trong game được dựng lên vô cùng hoa lệ và đẹp mắt, cùng với nhiều tính năng độc đáo như kết hôn, thuất hùng tranh bá… hứa hẹn sẽ trở thành một trong những GMO đẹp nhất 2016.

Đăng bởi Game2T

GMO tiên hiệp về tình duyên nhân hồ Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ chào mừng game thủ Việt
3.9 (77.14%) 7 votes