gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức ra mắt trên iOS và Android

57

Hoàn tất khâu chuẩn bị, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện đã chính thức đến tay người dùng di động từ ngày hôm nay – 2/3 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt chính thức, không xóa nhân vật

Sở hữu một “hồ sơ” khá đẹp về mặt nội dung cũng như hình ảnh nên khi về Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Ngoại Truyện và định vị game thẻ bài thế hệ mới đồ họa 3D cực đỉnh, tựa game này nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới sành game di động và liên tục được các báo giới cập nhật thông tin trên từng cây số. Không khó để nhận ra, cái tên Võ Lâm Ngoại Truyện đã được phủ sóng rộng rãi với nhiều thông tin chi tiết như cốt truyện dựa trên nguyên tác hoạt hình, nhân vật kỹ năng đặc sắc, gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp từng milimet, voice chat tiện ích, cấu hình thuận lợi …ngay từ những ngày mới xuất hiện.

10h00 sáng nay – 2/3, game đã ra mắt chính thức, không xóa nhân vật trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-chinh-thuc-ra-mat-tren-ios-va-android-5-compressedVõ Lâm Ngoại Truyện ra mắt chính thức không reset nhân vật

Cốt truyện game dựa theo nền tảng bộ phim hoạt hình đình đám Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân từng khuynh đảo khán giả tại thị trường bản địa năm 2014.

gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-chinh-thuc-ra-mat-tren-ios-va-android-1-compressedGame dựa trên nội dung phim hoạt hình ăn khách tại bản địa năm 2014

Chọn thời điểm ra mắt vào đầu tháng 3/2016, gMO 3D này bước đầu khẳng định lối đi rất riêng và đương đầu với những thách thức của thị trường game cũng như cộng đồng game thủ Việt. Nhóm vận hành tựa game di động này cũng kỳ vọng rằng Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ đưa người chơi đến một thế giới game rất khác nhưng đủ hấp dẫn và tạo ấn tượng đẹp.

Ưu đãi người chơi từ khoảnh khắc đầu tiên

Đáp lại sự ưu ái của giới truyền thông và mong đợi của người chơi, ngay khi mở cửa, Võ Lâm Ngoại Truyện đã dành cho người chơi những hỗ trợ thuận lợi nhất.

gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-chinh-thuc-ra-mat-tren-ios-va-android-4-compressedVõ Lâm Ngoại Truyện đem đến trải nghiệm rất mới

Với 5 ngày đầu tiên kể từ lúc mở máy chủ mới, nhân vật chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ phúc lợi theo mốc quy định là đã có thể nhận thưởng, trong đó, phần thưởng cao nhất có thể là hiệp khách 3 sao cực quý hiếm Lý Tinh Vân hoặc chỉ cần thăng cấp đến 5, 10, 15,… 60 đều nhận được vật phẩm như Vàng, Vinh dự, Đồng. Ngoài ra, với 30 ngày đăng nhập đầu tiên, nhân vật cũng có cơ hội nhận Nữ Nhi Hồng, Đồng, Ngọc Lộ Quỳnh Tương, Túi Mảnh Trang Bị, Huyền Tịnh Thiên Phách,… cùng hàng ngàn vật phẩm khác. Bên cạnh đó, các hoạt động nạp tích lũy hay nạp lần đầu cũng đem đến cho tân thủ nhiều phần thưởng hữu ích.

gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-chinh-thuc-ra-mat-tren-ios-va-android-2-compressedGame thẻ bài đồ họa 3D bắt mắt

Không chỉ nhận được sự ưu ái về truyền thông, Võ Lâm Ngoại Truyện cũng nhanh tay nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Trên fanpage chính thức, tựa game này sở hữu gần 12.000 fan cùng hàng trăm lượt bình luật mỗi ngày. Chỉ cần lướt qua những phản hồi mà người chơi để lại sau khi ghé qua ngôi nhà chung Võ Lâm Ngoại Truyện đủ thấy sức hút, sự lan tỏa của tựa game gMO đồ họa 3D này đến cộng động game Việt. Nhiều chủ đề thảo luận liên tục được lên sóng, tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu, tương tác với mọi người về game và những háo hức được sờ tận tay tựa game này.

gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-chinh-thuc-ra-mat-tren-ios-va-android-3-compressedTải game trên iOS và Android

Ngay từ bây giờ, người dùng di động đã có thể tải và trải nghiệm Võ Lâm Ngoại Truyện trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

iOS:
https://itunes.apple.com/us/app/vo-lam-ngoai-truyen/id1066691342?l=vi&ls=1&mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.batluongnhan.vn
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức ra mắt trên iOS và Android
Đánh giá bài viết này!!!