Giải mã sức hút sự kiện quay Tam Bảo TNGH Mobile

22

Những ngày gần đây, giang hồ Tiếu Ngạo đang truyền tay nhau ngợi khen chiến tích trước sự kiện “Quay tầm bảo nhận phần thưởng hấp dẫn” thực hư chuyện này là sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay với phóng viên Tiếu ngạo nhé!

Để lý giải cho việc sự kiện cực hot đang được đông đảo cộng đồng Tiếu Ngạo hưởng ứng nhiệt liệt trong những ngày qua, theo một nguồn tin cho biết nhà phát hành game tiết lộ đã chi mạnh tay cho sự kiện “Quay tầm bảo” lần này như một món quà đặc biệt cho sự ủng hộ của các game thủ trong suốt thời gian qua với những phần thưởng vô cùng giá trị lên tới hơn 30 triệu đồng.

Giải nghĩa sức hút của sự kiện “Quay tầm bảo”

giai-ma-suc-hut-su-kien-quay-tam-bao-tngh-mobile-1Sự kiện “Quay Tầm Bảo” đang gây bão trong cộng đồng Tiếu Ngạo những ngày qua

Hiện trong giang hồ Tiếu Ngạo đang rỉ tai nhau về sự kiện “Quay Tấm Bảo” vô cùng hấp dẫn đem lại vô vàn những phần thưởng hấp dẫn. Sẽ có một vòng quay may mắn và người chơi sẽ sử dụng vàng hoặc vàng khóa để quay. Khi vòng quay kết thúc sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi. Đặc biệt, phần quá hấp dẫn nhất phải kể đến Thất Tinh cấp 7 và Côn ngô 7 trị giá hơn 30 triệu đồng một viên đã được rất nhiều game thủ may mắn nhận được.

“Quay tầm bảo” hiện tượng mới hot nhất Tiếu Ngạo

Không thể bỏ qua sức nóng của sự kiện “Quay tầm bảo” đã mang đến cho cộng đồng Tiếu Ngạo sục sôi những ngày qua như thế nào. Đã có rất nhiều game thủ phấn khích và chia sẻ trên cộng đồng Tiếu Ngạo những phần thưởng quý giá mà vòng quay Tầm bảo đã đem lại.

Một game thủ với nick nam Tứ ca đã phát động ngay một topic chia sẻ lại cảm xúc trên cộng đồng Tiếu Ngạo thu hút ngay được sự chú ý của các chư vị đại hiệp trong giới.

giai-ma-suc-hut-su-kien-quay-tam-bao-tngh-mobile-2-compressedMột game thủ có nick nam Tứ ca – gây chú ý bởi topic comment cảm xúc trên cộng đồng Tiếu Ngạo

Có rất nhiều game thủ đã may mắn tham gia vòng quay may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn đặc biệt là phần thưởng Thất Tinh cấp 7 và Côn ngô 7 với giá trị cực lớn tới 30 triệu đồng 1 viên. Bên cạnh đó có vẻ thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với các game thủ còn lại trong việc dành thưởng. Tuy nhiên, các game thủ cũng đừng nản vội vì biết đâu có thể thần may mắn đang đợi để mang lại cho bạn những phần thưởng còn có giá trị cao hơn nữa chăng!

giai-ma-suc-hut-su-kien-quay-tam-bao-tngh-mobile-3-compressedCác game thủ hào hứng khoe chiến tích trúng thưởng lớn trên cộng đồng Tiếu Ngạo

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
Website: http://tieungao.mobi/

Đăng bởi Game2T

Giải mã sức hút sự kiện quay Tam Bảo TNGH Mobile
Đánh giá bài viết này!!!