Game2T tặng 200 Giftcode Nữ Vương Nổi Loạn OpenBeta

382

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Nữ Vương Nổi Loạn OpenBeta

Nhanh tay tham gia trải nghiệm thế giới Waifu sexy duy nhất tại Việt Nam hiện nay trong Nữ Vương Nổi Loạn để nhận nhiều Giftcode Nữ Vương Nổi Loạn OpenBeta giá trị.

Trailer giới thiệu chính thức của Nữ Vương Nổi Loạn Sau thời gian dài “mồi chài” game thủ bằng hàng loạt hình ảnh các Waifu siêu đáng yêu, Nữ Vương Nổi Loạn đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hôm nay vào lúc 10:00 ngày 18/04. Ngay lúc này các game thủ đã có thể tải về trò chơi và tham gia nhận Gift Code tại landing, fanpage:

Nếu bạn chưa biết, Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng.

Nữ Vương Nổi Loạn đã chính thức ra mắt, thiên đường dành cho Otaku chính là đây!

Lần đầu tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… trong một hình ảnh hoàn toàn khác trong một vũ trụ mới, nơi mà tất cả nhân vật xuất hiện đều là nữ. Hầu hết đều mang vẻ đẹp cực sexy và đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất cứ game thủ đam mê Manga/ Anime nào tham gia. Đây chính là thiên đường Waifu thực sự dành cho các Otaku.

Gameplay chiến đấu tích nộ “căn perfect” cực lôi cuốn

Tất nhiên là một game Manga, ngoài sự hấp dẫn của dàn “Harem” đủ thể loại, Nữ Vương Nổi Loạn còn có gameplay chiến đấu cực kì cuốn hút tốc độ cao. Thay vì tấn công lần lượt như turn based truyền thống, các nhân vật trong Nữ Vương Nổi Loạn sẽ tấn công theo tốc độ đánh nối tiếp nhau dựa trên hiệu ứng.

Gameplay chiến đấu “căn Perfect” đầy tính sáng tạo của Nữ Vương Nổi Loạn

Giải đấu tranh bá Nữ Vương liên server, nơi thể hiện đẳng cấp

Sở hữu một dàn “Harem” siêu mạnh, siêu sexy tất nhiên không chỉ để ngắm, đấu trường tranh bá Nữ Vương liên server sẽ là nơi các game thủ “đỉnh của đỉnh” sẽ tham gia tranh tài, nơi mỗi người chơi sẽ lựa chọn ra 3 “em” mạnh nhất để chiến đấu với những người đứng đầu bảng xếp hạng tại các server khác.

Sở hữu dàn Harem siêu “khủng” đứng Top luôn là mong ước của mọi game thủ

Nữ thần trợ chiến cực “ngầu”, nhiều kĩ năng hoành tráng

Trong Nữ Vương Nổi Loạn ngoài việc 6 nhân vật cùng xuất chiêu chiến đấu liên tục, còn có sự tham chiến của một nữ thần hỗ trợ. Vai trò của nữ thần này là cực kì quan trọng vì sỡ hữu lượng sát thương cực lớn có thể “lật kèo” nếu tấn công đúng thời điểm.

Kĩ năng của nữ thần trợ chiến cực hoành tráng, nhiều sát thương

Giữ nguyên chất giọng tiếng Nhật chuẩn game Anime, tha hồ… sờ mó

Hiểu rõ mong muốn đó của game thủ, Nữ Vương Nổi Loạn chỉ lồng tiếng Việt những đoạn giải thích, hướng dẫn, còn lại giữ nguyên giọng nhân vật ingame tiếng Nhật. Mọi âm thanh như tiếng… rên, cười nói hay thần thái đều “chuẩn” Nhật, đảm bảo mọi game thủ đều sẽ yêu thích.

Game thủ lần đầu tiên có thể tương tác với các nhân vật Manga nữ mà mình yêu thích
Nhân dịp chính thức ra mắt, Nữ Vương Nổi Loạn dành tặng các game thủ may mắn những phần quà Giftcode giá trị để hỗ trợ trải nghiệm game. Mỗi Giftcode Nữ Vương Nổi Loạn OpenBeta

OpenBeta bao gồm:

– 100.000 Vàng
– Chìa Rương: 1
– Thẻ Nguyện Vọng: 1
– Thuốc Nâng Bậc: 20

Giftcode chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Nữ Vương Nổi Loạn OpenBeta
5 (100%) 1 vote