Game2T tặng 150 Giftcode Chân Long Trảm Ma 1 triệu

954

Nhân dịp 1 tuần ra mắt – Game2T tặng bạn đọc Giftcode Chân Long Trảm Ma trị giá 1 triệu đồng

Tựa game đình đám trong tuần qua được nằm trọn trong tay Trảm Ma với sự thành công mang lại ngoài sự mong đợi của NPH. Và nhân dịp 1 tuần ra mắt, Trảm Ma thân tặng bạn đọc giftocde Chân Long trị giá 1.000.000 đồng.

Chỉ với 1 tuần ngắn ngủi, Trảm Ma đã mang lại cho chúng ta những con số vô cùng ấn tượng. hãy cùng chúng tôi điểm lại 1 số điểm nổi bật mà Trảm Ma đã đạt được.

giftcode-tram-ma-1-tuan-1

Đầu tiên Trảm Ma đã rất thành công trong việc quảng bá hình ảnh. Ngay từ lúc game chưa mở cửa thì cái tên Trảm Ma liên tục xuất hiện trên các mặt báo khiến cho các game thủ không thể không chú ý. Chính vì điều này mà chỉ trong 2 tiếng đầu mở server, Trảm Ma đã thu hút được hơn 10.000 người chơi dẫn tới tình trạng máy chủ bị tê liệt. Tuy nhiên sự cố đã được khắc phục nhanh chóng và đến thời điểm hiện tại, Trảm Ma đã mở đến server thứ 11 mang tên Chân Long để phục vụ cho gần 120.000 người chơi hiện tại.

giftcode-tram-ma-1-tuan-2Trảm Ma đã mở đến server thứ 11 mang tên Chân Long để phục vụ cho gần 120.000 người chơi hiện tại.

Trong bất kỳ trò chơi nào cũng có sự chênh lệch về class nhận vật nhưng có lẽ Trảm Ma bị lệch nhiều nhất trong đó nguyên nhân chính là do cốt truyện của Trảm Ma quá hay và cuốn hút người đọc. Như một lời dẫn mở đầu cho cuốn tiểu thuyết nghìn chương, cốt truyện Trảm Ma đưa chúng ta về thời thập cổ lai hy khi mà thần – ma – người đã phân chia ranh giới. Phải chăng chính vì sự ngỗ nghịch lầm đường lạc lối của Thiên Tinh làm cho người chơi hứng thú nên đã chiến tận 70% tỉ lệ chọn class này. Tìm hiểu thêm về cốt truyện Trảm Ma tại đây.

giftcode-tram-ma-1-tuan-3Phải chăng chính vì sự ngỗ nghịch lầm đường lạc lối của Thiên Tinh làm cho người chơi hứng thú?

Sắp tới, Trảm Ma sẽ có 1 bản update siêu khủng khiếp mang tên Chân Long Giáng Ma và nhân dịp khai mở máy chủ S11 – Chân Long, Trảm Ma gửi tặng với quý bạn đọc Giftcode Chân Long Trảm Ma trị giá 1.000.000 đồng với nhiều phần quà giá trị.

giftcode-tram-ma-1-tuan-4Trảm Ma gửi tặng với quý bạn đọc Giftcode Chân Long trị giá 1.000.000 đồng

Trảm Ma (tên gốc Thượng Cổ Hàng Ma) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG với lối đánh theo lượt (turn-base), game hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, sản phẩm được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology. Trò chơi được ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 04/06/2015. Hiện tại Trảm Ma đã được NPH VTC Game phát hành vào 4/9 và hiện cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Trang chủ: http://tramma.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc
Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới, Game2T xem tặng riêng cho bạn

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 150 Giftcode Chân Long Trảm Ma 1 triệu
Đánh giá bài viết này!!!