Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ tìm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

562

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Võ Lâm Minh Chủ tìm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Nhắc đến giang hồ, một yếu tố không thể thiếu được đó là sự xuất hiện của các “võ lâm cao thủ”. Với mỗi cao thủ võ lâm, thông thường đều gắn liền với một chiến tích, hoặc một ngoại hiệu lừng lẫy. Và để đánh giá võ công của họ, ngoài “danh tiếng giang hồ” thì việc các cao thủ bậc nhất cùng so tài, luận võ trực tiếp với nhau là cách chính xác nhất. Hãy cùng chơi game nhận Giftcode Võ Lâm Minh Chủ tìm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt tranh tài

1Trong tiểu thuyết võ hiệp, có lẽ Hoa Sơn Luận Kiếm chính là một kỳ “luận võ” nổi tiếng và độc đáo nhất. Từng xuất hiện 3 lần trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung với mục đích tìm ra 5 người có võ công cao cường nhất, được gọi là Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Và trong ba kỳ luận kiếm, thì Hoa Sơn Luận Kiếm lần 1 đặc sắc và kịch tính hơn cả, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt lần đó chính là Đông Tà Hoàng Dược Sư, Tây Độc Âu Dương Phong, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái Hồng Thất Công và Trung Thần Thông Vương Trùng Dương. Bốn người kia võ công xêm xêm nhau, riêng Vương Trùng Dương là mạnh nhất, nên ông được giữ Cửu Âm chân kinh. Trong cuộc luận kiếm này có hai sự vắng mặt được cho là đáng tiếc của Thiết Chưởng Cừu Thiên Nhận và nữ hiệp Lâm Triều Anh của phái Cổ Mộ.

2Bám sát vào ý này, trong gMO Võ Lâm Minh Chủ có một tính năng rất hấp dẫn đó chính là Hoàng Thành Phong Vân. Đây là một trong các tính năng đặc biệt giúp các “cao thủ” có thể dành ngôi “Bá chủ” trong Võ Lâm Minh Chủ khi nó bao gồm  5 tòa thành chính: Đông, Tây, Nam, Bắc và Bá Thiên Thành nằm ở chính giữa trung tâm. Dễ thấy 5 vị trí này tượng trưng cho Thiên Hạ Ngũ Tuyệt của Võ Lâm Minh Chủ.

3Cổ nhân có nói: Chim chết vì tiếng hót, người khổ vì nổi danh. Song đã là “người trong giang hồ” ai chẳng muốn võ lâm biết đến tên tuổi. Muốn giương danh trên giang hồ, vậy thì phải “chiến và chiến”. Bởi thế, muốn đoạt được Hoàng Thành đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và cảnh giác. Điểm đặc biệt của tính năng Hoàng Thành Phong Vân này là nếu cần sẽ có hệ thống auto hỗ trợ các bạn, sau khi đã chiếm thành có thể phản công bất cứ đối tượng công phá nào và không hạn chế thời gian công phá. Chỉ cần bạn đủ mạnh và tự tin, bạn có thể khuynh đảo thiên hạ.

4Nếu như Vương Trùng Dương là người chiến thắng ở Hoa Sơn Luận Kiếm đầu tiên và sở hữu Cửu Âm Chân Kinh thì việc chiếm được Hoàng Thành cũng sẽ giúp các “Cao thủ” có được lợi ích rất lớn, nổi bật trong đó có các vật phẩm để nâng cấp Lệnh bài. Mà Lệnh bài là vật phẩm vô cùng cần thiết giúp bạn Tăng cường chiến lực một cách nhanh nhất.

5Mức độ nhận các lệnh bài phụ thuộc vào cấp độ danh hiệu nhận và được tính bằng Kim Ấn, có thể kiếm qua: Anh Hùng Bảng, Hoa Sơn Đoạt Vị… Và đây là hệ thống lệnh bài và số lực chiến của các lệnh bài mang lại cùng các thuộc tính hỗ trợ thông qua  việc sử dụng lệnh bài để lĩnh ngộ tăng các thuộc tính: Công, Phòng, Bạo, Sinh mệnh …

6Võ Lâm Minh Chủ hiện đang cử hành Quần Hùng Tranh Bá – Chiến Liên Server. Đây chính là giai đoạn “tiền chuẩn bị” cho kỳ Đại Hội Võ Lâm, tổ chức 26/11 – kỳ luận võ để tìm ra Minh Chủ Võ Lâm.

Chính bởi vậy các nhân sĩ võ lâm nên tích cực tham gia Hoàng Thành Phong Vân để nâng cấp Lệnh bài, tăng cường chiến lực rồi sau đó tranh đoạt Hoàng Kim Lệnh Bài – Hiệu triệu thiên hạ Giftcode Võ Lâm Minh Chủ tìm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại

Trang chủ: http://volamminhchu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ tìm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
3.5 (70%) 4 votes