Game2T tặng 100 Giftcode Tru Tiên Kiếm Alpha Test

861

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tru Tiên Kiếm Alpha Test

Tru Tiên Kiếm – ‘Game lạc trôi trong tiên giới’ do VTC Mobile phát hành đã chính thức mở cửa Alpha Test vào lúc 15h chiều nay 28/3 trên cả hai nền tảng iOS và Android nhận ngay Giftcode Tru Tiên Kiếm Alpha Test.

Ngay từ khi có thông tin được phát hành tại Việt Nam, Tru Tiên Kiếm từng bước tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ. Đáp lại niềm mong đợi trên, NPH VTC Mobile bất ngờ quyết định cho phép người chơi download game tại địa chỉ http://trutienkiem.vn/ và trải nghiệm Alpha Test bắt đầu từ 15h00’ ngày hôm nay 28/3/2017.

Niềm vui đến quá bất chợt có lẽ vẫn khiến nhiều game thủ vui sướng khôn tả. Đây là dịp để game thủ có thể trải nghiệm sớm và làm quen với các tính năng đặc sắc của Tru Tiên Kiếm, và là dịp để NPH game ghi nhận toàn bộ những phản hồi của người chơi nhằm góp phần hoàn thiện sản phẩm, nhanh chóng ra mắt phiên bản chính thức trong thời gian sớm nhất.

Giai đoạn Alpha Test sẽ không giới hạn tài khoản và người chơi có thể nhận Giftcode Tru Tiên Kiếm Alpha Test thông qua hệ thống trong game. Bên cạnh đó, trên Fanpage chính thức của Tru Tiên Kiếm cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn với các phần thưởng có giá trị để game thủ có thể tham gia và nhận thưởng.

Tru Tiên Kiếm là tựa MMORPG tiên hiệp trên di động lấy cốt truyện từ bộ truyện Tru Tiên nổi tiếng. Game có đồ họa đẹp mắt, các hiệu ứng chiến đấu sống động và hệ thống gameplay hấp dẫn với rất nhiều tính năng, hoạt động để người chơi khám phá xứng đáng là “game lạc trôi trong tiên giới”.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://trutienkiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutienkiem.vn/
Tải game Android: http://bit.ly/TTk_Android
Tải game iOS: http://bit.ly/TTK-IOS

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Tru Tiên Kiếm Alpha Test
4.1 (82.86%) 7 votes