Game thủ vui hết nấc trong big offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota miền Nam

25

Cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại miền Nam đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ trong buổi offline vào chiều chủ nhật 8/4 vừa qua.

Chơi ngay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/
Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

Chiều ngày hôm qua 8/4, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã có buổi big offline với tên gọi “Mỹ nữ chiêu thân – Tống Kim đại chiến” cùng cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh. Hội trường của Trung tâm hội nghị 272 đã gần như được lấp kín với sự tham gia của hơn 600 game thủ.

Trong bầu không khí thân mật, ấm áp và không kém phần sôi động, cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã cùng nhau “xõa” hết mình khi được tham gia các trò chơi diễn ra từ đầu cho đến cuối chương trình. Tại đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã dành tặng cho game thủ của mình rất nhiều món quà đặc biệt như giftcode checkin trị giá 1 triệu VNĐ, thẻ Appota cũng như các gói quà ingame trị giá từ 2 triệu – 50 triệu VNĐ.

Một game thủ có mặt tại buổi offline cho biết: “Mình đến tham gia offline từ khá sớm cùng các anh em trong Bang và rất vui khi được gặp gỡ rất nhiều anh em khác có chung niềm đam mê với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Cám ơn NPH Gamota đã tổ chức một buổi offline thật ý nghĩa để anh em bọn mình có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đã đi offline mà mình còn nhận được rất nhiều quà từ NPH nữa chứ. Mong rằng trong tương lai bọn mình có nhiều hơn những dịp đặc biệt như thế này!”.

Game thủ say sưa theo dõi các hoạt động trong buổi offline
Và cũng không quẩy hết nấc trong các mini game trúng thưởng
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc góp mặt trong offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota với tư cách khách mời
Một trong số những PG xinh đẹp của buổi offline
Game thủ chụp hình cùng mỹ nhân 2 phe Tống – Kim
Các vũ công xinh đẹp góp mặt trong chương trình offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Đăng bởi Game2T

Game thủ vui hết nấc trong big offline Anh Hùng Xạ Điêu Gamota miền Nam
Đánh giá bài viết này!!!