Game thủ thời nay ‘cày’ game mobile không thua gì game PC

30

Chơi game di động với phiên bản giả lập PC không lạ nhưng tụ tập rủ nhau ra quán net để ‘cày’ như nhóm game thủ dưới đây chắc chỉ bắt gặp trong game mobile Kiếm Khách.

Chúng ta vẫn thường lựa chọn chơi game mobile nhờ sự tiện lợi, tính linh hoạt, thuận tiện có thể giải trí mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động. Thế nhưng, những chiếc Smartphone dù liên tục được các nhà phát triển nâng cấp từ cấu hình đến đồ họa vẫn có điểm hạn chế là dung lượng pin có hạn.

anh 1-minĐặc biệt, với những game thủ chuyên cày game nhập vai trên di động yêu cầu thời gian online tương đối dài thì những phần mềm giả lập mobile trên PC như Android4X, Bluestacks,…là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Với Kiếm Khách – sản phẩm “chuẩn game kiếm hiệp 3D” mới ra mắt của NPH VTC Mobile cũng vậy.

ảnh 2-min“Chuẩn game kiếm hiệp 3D” Kiếm Khách

Nhờ ưu điểm được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 3D tiên tiến, đồ họa của Kiếm Khách không thua kém gì các sản phẩm game PC đình đám. Cảm quan thị giác ở chế độ full màn hình thật mãn nhãn với với cử động mượt mà của nhân vật, khung cảnh vô cùng sống động.

ảnh3-minChưa dừng lại ở đó, game thủ không những chơi mobile đêm hôm ở nhà mà còn tụ tập ra quán net để bang chiến, tranh đoạt lãnh thổ và tổ đội săn boss cho hiệu quả cao. Mới đây, cộng đồng Kiếm Khách rôm rả trước hình ảnh một nhóm game thủ ngồi “cày” miệt mài Kiếm Khách tại quán net với số lượng lên đến gần chục máy. Nhìn cảnh này chắc hẳn ai cũng thốt lên: thật chẳng khác gì một tựa game PC thứ thiệt.

ảnh 4-minĐược biết, nhóm game thủ này thường tụ tập tại quán net từ 3-6 tiếng mỗi ngày để chơi Kiếm Khách. Tại đây, nhóm thường tập trung đi phụ bản, hô hào nhau đi bang chiến, tranh đoạt lãnh thổ, săn boss.

ảnh 5-minTheo chia sẻ của đại diện nhóm: “Việc chơi Kiếm Khách trên PC và Smartphone có khác biệt một chút, khi PK trên điện thoại có cảm giác chân thật hơn, chơi trên PC thì thường áp dụng cho việc đi phụ bản auto nhằm mục đích đỡ tốn Pin”.

Có thể thấy, dù mỗi nền tảng đều có ưu điểm lẫn nhược điểm nhưng Kiếm Khách vẫn chứng minh việc hoàn toàn thích nghi được trên nhiều nền tảng.

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemkhachvtc/
Link hướng dẫn chơi Kiếm Khách trên PC: http://kiemkhach.com.vn/tin-tuc/chi-tiet/1054/huong-dan-gia-lap-kiem-khach-tren-pc.html

Đăng bởi Game2T

Game thủ thời nay ‘cày’ game mobile không thua gì game PC
Đánh giá bài viết này!!!