Game thủ đã có thể đăng ký đặt trước Tru Tiên 3D trên Google Play

59

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký đặt trước phiên bản chính thức của Tru Tiên 3D trên Google Play.

Tính năng đăng ký trước (Pre – Registration) là tính năng Google xây dựng cho các ứng dụng trên Google Play của họ. Thiết lập này giúp ích rất lớn cho các nhà xuất bản ứng dụng và đặc biệt là người dùng khi họ sẽ không phải lo lắng việc bỏ lỡ khi ứng dụng được chính thức tung ra.

Chỉ với 3 bước đơn giản game thủ đã có thể đăng ký tải Tru Tiên 3D

Tất nhiên để làm được điều này các ứng dụng đăng ký trước lên Google Play không hề dễ dàng, cần phải được sự kiểm duyệt rất khắt khe từ phía Google. Việc Tru Tiên 3D sớm được đăng ký cho thấy NPH Gamota đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày ra mắt tựa game bom tấn của mình trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể yên tâm không có chuyện Tru Tiên 3D sẽ lỡ hẹn như nhiều tựa game khác.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản, game thủ đã có thể đăng ký Tru Tiên 3D:

Bước 1: Lên Google Play và Search/Tìm kiếm từ khóa “Tru Tiên 3D”. Bạn hãy chọn đúng trò chơi có biểu tượng của NPH Gamota để tránh nhầm lẫn nha.
Bước 2: Công việc rất đơn giản khi bạn chỉ cần ấn vào nút Đăng ký trước/ Pre-register để đăng ký nhận thông báo khi Tru Tiên 3D chính thức phát hành.
Bước 3: Sau khi nhận được thông báo của Google Play, bạn hãy ấn nút SHARE để chia sẻ thông tin đến tất cả của bạn bè của mình nhé.

Tru Tiên 3D là tựa MMORPG được phát hành bởi GAMOTA tại Việt Nam trong tháng 6/2017. Đây là sản phẩm bom tấn với đồ họa 3D tân tiến và lối chơi tái hiện huyền thoại Tru Tiên trên PC cách đây 8 năm từ tạo hình nhân vật cho đến hệ thống vũ khí, bản đồ. Tham gia game, người chơi sẽ được thưởng lãm phong cảnh hữu tình nhờ hệ thống ngự kiếm phi hành với góc quay 360 độ không góc chết, hệ thống pháp bảo, thú cưỡi, linh thú,… tuyệt đẹp.

Hiện tại, Tru Tiên 3D đã chính thức ra mắt trang chủ cùng lịch trình ra mắt game rất cụ thể tại địa chỉ: https://trutien.gamota.com/. Bên cạnh đó, game thủ có thể tham gia hẹn ước để nhận được phần quà khi Open Beta. Đặc biệt, khi số người hẹn ước đạt 88.888 người, sẽ có 1 viên Kim Cương xuất hiện và được trao người có lực chiến cao nhất trong đợt Closed Beta (không nạp được thẻ).

Còn chần chờ gì nữa hay nhanh tay thể hiện sự ủng hộ của các bạn với Tru Tiên 3D đi nào!

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Đăng bởi Game2T

Game thủ đã có thể đăng ký đặt trước Tru Tiên 3D trên Google Play
Đánh giá bài viết này!!!