Game thủ Chân Long Thiên Tử ngỡ ngàng vì boss gần như “tàng hình”

57

Dòng người đổ xô đi đánh boss trong Chân Long Thiên Tử quá đông đã khiến game thủ hoa mắt chóng mặt không biết đâu là boss để PK.

Tải ngay Chân Long Thiên Tử Gamota tại:

Link tải game: http://m.onelink.me/5b815c53
Trang chủ: https://cltt.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Trong thế giới game online, có thể nói boss chính là nguồn cung dồi dào các trân bảo, kiếm pháp quý hiếm giúp game thủ tăng lực chiến, so tầm với những người chơi khác. Điều này cũng không ngoại lệ với Chân Long Thiên Tử, bom tấn cày vàng số 1 vừa ra mắt mới đây của Gamota.

Thế nhưng, việc cả server đổ xô đi đánh boss xôm đến nỗi mặt mũi boss thế nào, hình dáng ra sao cũng không biết thì chắc Chân Long Thiên Tử là game đầu tiên có tình cảnh dở khóc dở cười như vậy. Có game thủ còn phàn nàn rằng đi đánh boss trầy trật mãi mà vẫn chưa được diện kiến dung nhan dưới một biển toàn người là người. Cảnh tượng này thậm chí còn được ví như cảnh ùn tắc do dân tình kéo nhau đi nghỉ mát trong dịp lễ 30/4, 1/5 mới đây. Quả thật, sức hút của Chân Long Thiên Tử dù chỉ mới phát hành phải gọi là nóng bỏng tay.

Ngoài tính năng đánh boss đang rất hot, Chân Long Thiên Tử còn thu hút lượng người chơi khủng bởi hàng loạt các hoạt động đặc sắc, mới lạ và cực kỳ “lầy” khiến game thủ chỉ biết “ngàn chấm” như hoạt động “hỏi xoáy đáp xoay” với những câu hỏi độ “troll” cao như: “Chị em phụ nữ muốn giữ đôi bàn tay búp măng ngồi viết được mềm mại mịn màng thì nên làm gì để có hiệu quả nhất?”.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Chân Long Thiên Tử còn mang đến cho game thủ khả năng đổi vàng khoá sang vàng thường độc nhất vô nhị. Giờ đây hoàn toàn không phải lo lực chiến mình không bằng anh em, game thủ chỉ cần chăm chỉ cày cuốc là đã có thể tranh bá thiên hạ, đua top server. Tới đây, Chân Long Thiên Tử lại sắp mở server thứ 5 chào đón các tiên hiệp cùng nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn hay – độc – lạ cho các game thủ tha hồ khám phá.

Đăng bởi Game2T

Game thủ Chân Long Thiên Tử ngỡ ngàng vì boss gần như “tàng hình”
Đánh giá bài viết này!!!