Game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khoe kỳ lân xanh sau Hoa Sơn Luận Kiếm

69

Sau giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm tối Chủ Nhật vừa rồi, hàng loạt game thủ top 10 của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã được dịp khoe “chiến lợi phẩm”, đó chính là thú cưỡi kỳ lân xanh cực kỳ quý hiếm.

Trải qua một đêm quyết đấu Hoa Sơn Luận Kiếm gay cấn vào tối chủ nhật ngày 4/2/2018, những anh hùng hào kiệt Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giành được thứ hạng cao nhất của mùa giải đầu cũng đã lộ diện và “ẵm” trọn những phần thưởng giá trị.

Và không để thiên hạ phải ngóng đợi quá lâu, ngay trong đêm, hàng loạt game thủ top 10 đã được dịp khoe “chiến lợi phẩm” thú cưỡi hiếm kỳ lân xanh mang tên Xích Diễm Thanh Lân.

Xích Diễm Thanh Lân – thú cưỡi “ngàn người săn đón” trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.
Hàng loạt game thủ top 10 khoe “chiến lợi phẩm” thú cưỡi hiếm.

Được mệnh danh là “thú cưỡi ngàn người săn đón”, kỳ lân xanh không chỉ là thú hiếm mang hình dáng cực “ngầu” mà còn giúp cho game thủ tăng chỉ số về thể chất sau khi cưỡi nó. Đây cũng là lí do cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vô cùng hào hứng đi tìm những người đồng đội để đi Hoa Sơn tranh ngôi vị Ngũ tuyệt thiên hạ, sở hữu thú cưỡi hiếm có khó tìm này.

Tống phó nguyên soái cưỡi kỳ lân xanh đi chiến đấu.

Được biết, đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm PK 5vs5 là tính năng mới trong bản update gần đây nhất của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, lấy cảm hứng từ sự kiện cùng tên trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ diễn ra vào tối các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật từ từ 21h30-23h30 để các đội tranh ngôi vị trên bảng xếp hạng. Kết thúc mùa giải của tuần vừa rồi, không ít game thủ đã phải ngậm ngùi tiếc nuối vì bỏ lỡ mất “chiến lợi phẩm” kỳ lân xanh, nhưng đó cũng chính là động lực để cộng đồng game thủ tiếp tục tìm ra nhiều chiến thuật hấp dẫn để lên top vào mùa giải Hoa Sơn Luận Kiếm tiếp theo.

Chơi ngay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/
Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

Đăng bởi Game2T

Game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khoe kỳ lân xanh sau Hoa Sơn Luận Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!