Chưa bao giờ cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ chao đảo vì cô nàng Trang Vi đến như thế

30

Không chỉ xinh xắn, cô nàng admin xinh đẹp Trang Vi còn khiến cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ phải “phát cuồng” với sự chăm sóc tận tình của mình cùng với trào lưu Vi’s Confession.

Tứ Đại Danh Bổ tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ không chỉ bởi gameplay độc đáo, bám sát cốt truyện mà còn tạo nên một cộng đồng vô cùng vững chắc và gắn kết. Group Hội chơi Tứ Đại Danh Bổ – Gamota (https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile) đến nay đã có hơn 3000 thành viên. Đây không chỉ là nơi game thủ có thể bàn luận, trao đổi về game mà còn là nơi những anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ dành vô vàn tình cảm bởi sự quan tâm, chăm sóc tận tình của cô nàng Admin xinh đẹp Trang Vi.

TDDB-Cong-dong-chao-dao-admin-Trang-Vi-1-minDù là con gái nhưng với niềm đam mê mãnh liệt Tứ Đại Danh Bổ của mình cũng như thấu hiểu được tâm tư game thủ, cô nàng Trang Vi luôn luôn trong trang thái sẵn sàng để có thể giải đáp những thắc mắc, lắng nghe những tâm tư, tình cảm, thậm chí là giải đáp những thắc mắc vô cùng “oái oăm” của những anh hùng Tứ Đại Danh Bổ.

TDDB-Cong-dong-chao-dao-admin-Trang-Vi-2-minVà gần đây nhất, chiều lòng game thủ, Vi’s Confession (http://bit.ly/VI-CONFESSION) đã ra đời – là nơi admin Trang Vi có thể “chiều” game thủ hết mực khi có thể trò chuyện, giao lưu với gamer thông qua các buổi livestream hàng tuần.

TDDB-Cong-dong-chao-dao-admin-Trang-Vi-3-minÝ tưởng này ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ. Không chỉ có những thắc mắc xung quanh game, những anh hùng còn có những câu hỏi vô cùng “hại não” nhằm chơi khó cô nàng Trang Vi như câu hỏi của game thủ Xoasogachten langquentuoitre: “Cho gửi câu hỏi Vi ăn gì mà xinh thế?”. Không biết admin Trang Vi sẽ trả lời câu hỏi khó nhằn này như thế nào đây?

TDDB-Cong-dong-chao-dao-admin-Trang-Vi-4-minVốn nổi danh là một NPH vô cùng “cưng chiều” game thủ, Tứ Đại Danh Bổ đang tiếp bước “thương hiệu” này của Gamota, để tựa game này không chỉ là nơi để vui chơi giải trí mà còn trở thành một cầu nối giữa game thủ, nơi mọi người có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tạo nên một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa dành cho game thủ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Chưa bao giờ cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ chao đảo vì cô nàng Trang Vi đến như thế
Đánh giá bài viết này!!!